Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Chị Huệ và ông Quốc sẽ có 'cảnh nóng' trong Về nhà đi con, phản ứng của Dương mới bất ngờ?

Một đoạn trích 'Về nhà đi con' đã tiết lộ cảnh nóng giữa Huệ và ông Quốc khiến khán giả không khỏi sững sờ.

Mới đây, một đoạn ngắn trong phim Về nhà đi con đã được đăng tải khiến ai nấy không khỏi sững sờ. Theo đó, chị Huệ và ông Quốc - bố Bảo sẽ có một cảnh quay khá nóng bỏng.

Cảnh hôn nóng bỏng của chị Huệ và ông Quốc.

Cảnh hôn nóng bỏng của chị Huệ và ông Quốc.

Bắt đầu là chị Huệ (Thu Quỳnh) và ông Quốc (Tuấn Tú) chuẩn bị chạm môi nhau trong một khung cảnh khá tối tăm. Không rõ sau nụ hôn cả hai có tiến tới diễn cảnh nóng hơn hay không, nhưng rõ ràng với bối cảnh thế này nhiều khán giả khó lòng mà nghĩ chuyện trong sáng được.

Sốc: Chị Huệ và ông Quốc sẽ có 'cảnh nóng' trong Về nhà đi con, phản ứng của Dương mới bất ngờ? 1

Chưa hết, ở tại công ty của ông Quốc, cả hai cũng có một nụ hôn nồng nhiệt và vô tình bị cặp đôi Bảo – Dương bắt gặp. Dĩ nhiên, cả hai không khỏi bất ngờ với mối quan hệ này. Nhưng phản ứng của Dương mới là điều đáng chú ý. Cô nàng tomboy loi choi tỏ ra tức giận. Dương 'giận cá chém thớt', đổ hết tội lỗi lên người Bảo. Sau đó, cô út bỏ đi mà chẳng mảy may nhìn mặt cậu bạn thân lấy 1 lần.

Dương trút giận lên người Bảo.

Dương trút giận lên người Bảo.

Với phản ứng này, nhiều khán giả đoán rằng sau khi biết ông Quốc chính là Rooster, Dương đã có chút tình cảm nhen nhóm. Thế nhưng, không lâu sau thì crush lâu năm lại quay sang diễn cảnh tình cảm với chị gái của mình, Dương khó tránh khỏi cảm giác tức giận, hụt hẫng lẫn tổn thương.

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả lại khá hoang mang vì nếu chị Huệ và ông Quốc thành đôi thì số phận cặp chim ri sẽ đi về đâu? Để biết được đáp án chúng ta đành phải chờ những tập phim tiếp theo lên sóng mà thôi. 'Về nhà đi con' tiếp tục được phát sóng vào buổi tối các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần vào lúc 21h trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi