Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Fan khóc thương cho nam phụ đẹp trai vì yêu Phượng Cửu mà bị Đông Hoa giết

Nam phụ đáng thương nhất 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' chính là Diệp Tướng Quân - Diệp Thanh Đề.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chính hiện đã phát sóng đến tập 16. Đến thời điểm hiện tại, Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) - Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) đã mang đến cho khán giả hàng loạt cảnh quay tình cảm, ngọt ngào. Trong đó, đáng chú ý có màn hôn môi và suýt động phòng đến từ cặp đôi vai chính.

Ngoài chuyện ra sức 'đẩy thuyền' cho Phượng Cửu - Đông Hoa, khán giả còn nhói đau khi chứng kiến cảnh nam phụ đẹp trai Diệp Thanh Dề - Diệp Tướng Quân rơi vào cơn mê tình ái. Diệp Thanh Đề là dũng tướng thân cận của Đông Hoa, bất cứ trận chiến vào sinh ra tử nào, Diệp Thanh Đề cũng sẵn sàng lấy thân mình che chở cho Đông Hoa.

Diệp Thanh Đề.

Diệp Thanh Đề.

Nhưng từ khi Phượng Cửu xuất hiện, trái tim của Thanh Đề đã bắt đầu xao xuyến. Từ sự xao xuyến này mới dẫn đến hàng loạt tình tiết lấy nước mắt người xem. Bất chấp việc Phượng Cửu đã là phi tần của Đông Hoa, Diệp Thanh Đề vẫn thầm thương trộm nhớ nàng. Nỗi tương tư cứ ngày một lớn dần rồi bỗng chốc hóa tình yêu đơn phương đầy đau khổ.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Fan khóc thương cho nam phụ đẹp trai vì yêu Phượng Cửu mà bị Đông Hoa giết 1

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Fan khóc thương cho nam phụ đẹp trai vì yêu Phượng Cửu mà bị Đông Hoa giết 2

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Fan khóc thương cho nam phụ đẹp trai vì yêu Phượng Cửu mà bị Đông Hoa giết 3

Diệp Tướng Quân đã say mê Phượng Cửu dến mức không thoát khỏi được.

Diệp Tướng Quân đã say mê Phượng Cửu dến mức không thoát khỏi được.

Dẫu biết Diệp Thanh Đề là người thứ ba nhưng khán giả vẫn thương anh vô cùng. Trên mạng xã hội, không ít khán giả bày tỏ sự xót xa khi biết thông tin Diệp Thanh Đề sẽ bị Đông Hoa giết chết trong những tập phim sắp phát sóng.

Nguyên nhân là vì Đông Hoa phát hiện ra chuyện Diệp Thanh Đề yêu thầm Phượng Cửu. Trong cơn cuồng ghen, Đông Hoa đã xuống tay không chút tiếc thương.

Khán giả đau xót cho số phận của Diệp Thanh Đề.

Khán giả đau xót cho số phận của Diệp Thanh Đề.

Vai nam phụ trong các bộ phim là những người thường xuyên được khán giả yêu quý. Diệp Thanh Đề cũng không ngoại lệ. Với vẻ ngoài điển trai, anh dũng, cộng thêm tấm chân tình sắt son dành cho Phượng Cửu, Diệp Thanh Đề đang là mỹ nam vạn người mê, được con dân Tứ Hải Bát Hoang ngưỡng mộ chẳng kém nam chính Đông Hoa Đế Quân.

Tuy nhiên, người đẹp thì thường lận đận, trong vài tập phim tới đây, e rằng khán giả sẽ phải khóc hết nước mắt vì Diệp Thanh Đề.

Giúp Tiin sửa lỗi