Tiin.vn trên Facebook

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thổ huyết cực thảm khi chia tay Cao Vỹ Quang

Cảnh tượng chia tay của Đông Hoa Đế Quân - Cao Vỹ Quang và Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đã được hé lộ.

Dù đón nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chính vẫn kiên trì phát sóng. Sau tập 16, chuyện tình của Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã có chuyển biến mới.

Đông Hoa trong hình dáng của vương quân nước Thừa Ngu đang yêu Phượng Cửu say đắm. Còn Phượng Cửu, dù không hề muốn làm tổn thương Đông Hoa nhưng cũng phải đành bày trò nói dối. Nàng cố ý bảo rằng người mình yêu là Diệp Tướng Quân - Diệp Thanh Đề để Đông Hoa phải đau khổ.

Vì trong sách số mệnh, Đông Hoa trải qua tình kiếp yêu mà không thể có được, nếu Phượng Cửu đáp lại tình yêu này, xem như tình kiếp chẳng thể hoàn thành. Khi tình kiếp thất bại, Đông Hoa sẽ chẳng thể nào lấy lại tu vi hàng vạn năm đã mất.

Ở đoạn clip hé lộ tình tiết được ekip sản xuất đăng tải lên Weibo chính thức, cảnh quay Phượng Cửu - Đông Hoa chia ly đã xuất hiện. Trong đó, Đông Hoa đứng quay lưng, cay đắng để cho Phượng Cửu rời khỏi mình. Đáng nói hơn, vừa bước chân đến bậc thềm, Phượng Cửu đã thổ huyết. Nhiều khả năng Phượng Cửu bị trọng thương vì thân thể hồ ly không thể thích ứng với môi trường sống tại trần gian.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thổ huyết cực thảm khi chia tay Cao Vỹ Quang 0

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thổ huyết cực thảm khi chia tay Cao Vỹ Quang 1

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thổ huyết cực thảm khi chia tay Cao Vỹ Quang 2

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thổ huyết cực thảm khi chia tay Cao Vỹ Quang 3

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thổ huyết cực thảm khi chia tay Cao Vỹ Quang 4

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thổ huyết cực thảm khi chia tay Cao Vỹ Quang 5

Tuy nhiên, các fan cũng đừng quá buồn lòng, bởi lẽ, sau khi hoàn thành tình kiếp, Đông Hoa - Phượng Cửu sẽ sớm trở về Thiên Tộc. Cảnh bi thương này chỉ là 1 phần trong các thử thách mà cặp đôi phải đối mặt.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng. Bộ phim có nội dung xoay quanh cặp đôi vai chính là Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Bạch Phượng Cửu vì yêu đơn phương Đông Hoa nên mới bất chấp thân phận, bất chấp tuổi tác và bất chấp cả sự ngăn cấm từ gia đình.

Góp ý cho Tiin