‘Tân Thần điêu đại hiệp': Tiểu Long Nữ được khen giống Lưu Diệc Phi, Dương Quá bị chê là quá xấu

Dân mạng đang có nhiều phản ứng trái chiều về phiên bản mới của 'Tân Thần điêu đại hiệp'.

15/09/2018 00:51

Sau Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ Ỷ thiên đồ long ký, bộ truyện được yêu thích nhất nhì của Kim Dung là Thần điêu đại hiệp lại tiếp tục được chuyển thể lần nữa. Nhiều khán giả tỏ ra ngán ngẩm khi những bản chuyển thể càng về sau càng tệ nhưng cũng có không ít người lại mong ngóng chờ đợi. Tân Thần điêu đại hiệp đã khởi quay được 2 tháng nhưng những hình ảnh xung quanh bộ phim vô cùng hiếm hoi. Mới đây dân mạng đã được chiêm ngưỡng một số ảnh về Tiểu Long Nữ và Dương Quá vô tình bị 'lọt' ra ngoài và đang gây ra nhiều phản hồi trái chiều trên các trang mạng xứ Trung.

‘Tân Thần điêu đại hiệp': Tiểu Long Nữ được khen giống Lưu Diệc Phi, Dương Quá bị chê là quá xấu 0

Mao Hiểu Huệ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ.

Mao Hiểu Huệ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ.

Đồng Mộng Thực là Dương Quá trong phiên bản mới.

Đồng Mộng Thực là Dương Quá trong phiên bản mới.

‘Tân Thần điêu đại hiệp': Tiểu Long Nữ được khen giống Lưu Diệc Phi, Dương Quá bị chê là quá xấu 3

Tiểu Long Nữ trong bản mới được nhận xét là khá xinh đẹp, có phần trội hơn Trần Nghiên Hy trong Thần điêu đại hiệp 2014. Nhiều netizen xứ Trung nhận xét tạo hình của Mao Hiểu Huệ trong phim khiến họ nhớ đến vai Tiểu Long Nữ do Lưu Diệc Phi đóng cách đây 12 năm. Ở góc nghiêng, Mao Hiểu Huệ thật sự 'hao hao' giống Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên tạo hình của Tiểu Long Nữ bản mới có phần cầu kỳ hơn trước, khiến cô hơi giống những cô tiểu thư xinh đẹp nhà giàu.

‘Tân Thần điêu đại hiệp': Tiểu Long Nữ được khen giống Lưu Diệc Phi, Dương Quá bị chê là quá xấu 4

Mao Hiểu Huệ

Mao Hiểu Huệ

Nếu như Tiểu Long Nữ nhận được nhiều lời khen thì Dương Quá của Đồng Mộng Thực lại gây nhiều tranh cãi. Theo như miêu tả của Kim Dung thì Dương Quá có gương mặt rất tuấn tú và thông minh, thu hút được rất nhiều cô gái. Đồng Mộng Thực bị chê là chưa đủ đẹp trai như miêu tả, thêm phần tạo hình nữa càng khiến nam diễn viên 25 tuổi trông già dặn. Trong số tất cả các phiên bản Dương Quá cho đến nay thì chỉ có Cổ Thiên Lạc đáp ứng đủ mọi 'yêu cầu' về nhan sắc giống như Kim Dung đã miêu tả.

Đồng Mộng Thực

Đồng Mộng Thực

So với 'bản chuẩn' của Cổ Thiên Lạc trong phiên bản 1995 thì Đồng Mộng Thực vẫn còn thua xa đàn anh.

So với 'bản chuẩn' của Cổ Thiên Lạc trong phiên bản 1995 thì Đồng Mộng Thực vẫn còn thua xa đàn anh.

Thần điêu đại hiệp 2018 sẽ do Tencent đầu tư và sản xuất. Kể từ lúc công bố về dự án này, Tencent đã nhận phải nhiều chỉ trích đến từ fan của bộ truyện này. Theo đó, có khả năng Tencent sẽ sửa khá nhiều về nguyên tác, tăng đất diễn lên cho nhân vật Quách Tương khiến fan truyện lo Thần điêu đại hiệp 2018 sẽ là câu chuyện tình tay ba của Tiểu Long Nữ - Dương Quá - Quách Tương. Tuy nhiên Tencent cũng cho biết là sẽ tôn trọng nguyên tác nên không rõ khi lên phim thì sẽ như thế nào.

===> Xem thêm: Hết ‘Hương mật', lý do nào khiến khán giả lại mong chờ Đặng Luân – Dương Tử tái hợp đến thế?

Theo Hoài Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều