Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất?

Diễn viên TVB Huỳnh Nhật Hoa, Giang Hoa, Trần Hạo Dân, Mã Tuấn Vỹ, Lâm Phong rất phù hợp với những nhân vật cổ trang!

1/ Huỳnh Nhật Hoa

Một trong Ngũ Hổ tướng của TVB là Huỳnh Nhật Hoa gần như chiếm sóng màn ảnh nhỏ TVB vào những năm 80-90 với rất nhiều vai kiếm khách, đại hiệp như trong: Quá Khách, Tân biên thành lãng tử… Anh cũng là cái tên xuất hiện khá nhiều trong các tác phẩm võ hiệp Kim Dung như: Thiên Long Bát Bộ 1982, Anh hùng xạ điêu 1983, Bích huyết kiếm 1985, Thiên long bát bộ 1997, Tuyết sơn phi hồ 1999... Ngoài ra, Huỳnh Nhật Hoa đóng qua những nhân vật lịch sử rất oai phong, khí thế với Thành Cát Tư Hãn 1987, Tôn Tẩn Bàng Quyên 1988, Thần y Hoa Đà 2000… Khán giả nhận xét, Huỳnh Nhật Hoa có lối diễn xuất bi hùng, ánh mắt mạnh mẽ, cương trực, hoàn toàn phù hợp với những nhân vật cổ trang.

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 0

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 1

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 2

2/ Giang Hoa

Diễn viên TVB Giang Hoa có gương mặt góc cạnh, sắc bén, mang phong thái cổ điển, gần như có thể đóng bất kì vai diễn cổ trang nào mà không bị gò bó, giới hạn. Từ Đường Tăng điềm đạm, thoát tục trong Tây Du Kí 1997, Đường Huyền Tông cao quí trong Dương Quý Phi, Càn Long cao cao tại thượng trong Kim Ngọc Mãn Đường, ngụy quân tử Liên Tấn/ Lao Ái trong Cỗ máy thời gian, Kim Xà lang quân nửa chính nửa tà trong Khí phách anh hùng, Hạng Vũ đầy bá khí trong Hán Sở kiêu hùng, và đặc biệt là Ung Chính nho nhã, cơ trí hơn người trong Quá khứ và hiện tại - vai diễn giúp Giang Hoa giành giải nam nhân vật truyền hình được yêu thích nhất! Có thể nói, Giang Hoa là một trong những diễn viên TVB có thể hóa thân thành các nhân vật hoàng đế thuyết phục nhất, bởi trong anh luôn toát ra sự sang trọng, ưu việt, cổ điển qua từng dáng vẻ, điệu bộ.

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 3

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 4

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 5

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 6

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 7

3/ Trần Hạo Dân

Diễn viên TVB Trần Hạo Dân được xem là 'ông vua phim thần thoại TVB', từ Tây Du Kí 2, Đắc Kỷ Trụ Vương, Truyền thuyết người và rồng, Khôi phục giang sơn, Truyền tích thần kì… anh đều thu hút được sự chú ý của người xem mỗi khi xuất hiện. Trần Hạo Dân cũng được xem như là một trong những diễn viên thủ vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ đẹp trai nhất, có khí chất và cá tính giống hệt nguyên tác. Điểm mạnh của Trần Hạo Dân ngoài một gương mặt thư sinh, 'trẻ mãi không già' , chính là lối diễn xuất linh hoạt, hài hước. Sau này khi sang Đại lục, Trần Hạo Dân cũng có được vai diễn tiêu biểu cho riêng mình là nhân vật Tế Công trong series Tân Tế Công.

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 8

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 9

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 10

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 11

4/ Mã Tuấn Vỹ

Diễn viên TVB Mã Tuấn Vỹ tuy không đẹp trai, cao ráo như Giang Hoa nhưng anh lại mang đến khí chất ưu nhã cùng đôi mắt một mí rất duyên cũng như giống hệt người xưa nên cũng từng đảm nhận qua những vai hoàng đế Khang Hi trong Lộc đỉnh ký 1998, Lý Long Cơ trong Thâm Cung kế 2018. Mã Tuấn Vỹ gầy dựng được tên tuổi với hàng loat vai diễn văn nhân cổ trang hay quí tộc mưu lược như Tào Trực của Lạc thần, phò mã Châu Thế Hiển trong Trường Bình công chúa, Thượng Trí trong Nối nghiệp, Bồ Tùng Linh trong bộ phim cùng tên…

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 12

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 13

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 14

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 15

5/ Lâm Phong

Sẽ là một thiếu sót cực kì lớn nếu bỏ qua cái tên Lâm Phong. Bắt đầu từ Triệu Bàn/ Doanh Chính của Cỗ máy thời gian, Lâm Phong đã thu hút sự chú ý của người xem với dòng phim cổ trang. Sau đó, anh tham gia khá nhiều bộ phim cổ trang - kiếm hiệp như Tái sinh duyên, Không thể khuất phục, Song long đại Đường, Phúc Vũ và Phiên Vân, Bố Y thần tướng, Thiếu niên tứ đại danh bổ

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 16

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 17

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 18

Khán giả nhận xét, Lâm Phong tuy có làn da đen rám nắng mạnh mẽ, phong thái khoáng đạt, nam tính nhưng trong cốt tủy vẫn là khí chất hào hoa phong nhã, điềm đạm, khoan hòa của một người đàn ông xuất thân giàu có, có học vấn cao (ngoài đời, Lâm Phong xuất thân từ gia tộc giàu có, có truyền thống về quân sự và kinh doanh); nên anh có thể dễ dàng hóa thân thành những nhân vật đầy chất 'đại hiệp'.

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 19

Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất? 20

Giúp Tiin sửa lỗi