Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tập 30 'Sống chung với mẹ chồng' tiếp tục bị soi lỗi

Tạo hình của diễn viên trong bộ phim đình đám này tiếp tục bị cho là không phù hợp.

Tập 30 bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' đã xây dựng một kết thúc có hậu cho gia đình Trang - Tùng. Sau những tháng ngày đau khổ tưởng chừng phát điên, gia đình cô đã tìm lại được đứa con gái nhỏ bị bắt cóc.

Có thể nói đây là một tập phim làm hài lòng khán giả theo dõi bộ phim này nhất. Vì cái kết thúc có hậu, cũng như sự gắn bó ngày càng sâu đậm hơn của 'soái ca' Sơn và Minh Vân.

Thế nhưng, có một chi tiết khiến khán giả xem phim tinh ý nhận ra. Nằm ở phân đoạn bà Điều - mẹ chồng Trang đứng thắp hương sau khi bỏ về quê.

Ở chi tiết này, móng tay của bà Điều được sơn một lớp bóng nhìn khá rõ. Điều này có vẻ phi logic với một người phụ nữ được xây dựng tính cách chân chất, lam lũ như bà Điều.

Đồng thời, tạo hình của nhân vật này cũng bị một số khán giả là mang hơi hướng 'sân khấu hóa', chứ không giống phim.

 

 

Nhận xét của khán giả sau khi theo dõi tập 30 bộ phim

Trước đó, nhân vật mẹ đẻ của Vân - một người phụ nữ giản dị ở quê cũng bị khán giả 'soi' phát hiện ra đeo gọng kính mắt trị giá hàng chục triệu đồng của thương hiệu cao cấp Chrome Heart. Cả đôi dép bà Bằng đi cũng là một thiết kế của hãng Louis Vuitton.

Hiện nay, 'Sống chung với mẹ chồng' đang là một trong hai phim truyền hình Việt được khán giả quan tâm nhất hiện nay. Cũng vì thế, từng chi tiết nhỏ trong phim đều bị người xem 'soi' kỹ.

Giúp Tiin sửa lỗi