Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thái tử phi' Trương Thiên Ái đóng phim mới cùng bạn trai cũ

Sau Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái sẽ cùng bạn trai cũ góp mặt trong webdrama mới mang tên Bạn của tôi, cô Trần Bạch Lộ.

Sau Thái tử phi thăng chức ký, khán giả yêu mến phim Hoa ngữ lại có dịp tái ngộ ‘Thái tử phi’ Trương Bồng Bồng – Trương Thiên Ái trong một dự án mới. Nguồn tin hậu trường cho biết, Trương Thiên Ái đã nhận đóng vai nữ phụ cho webdrama Bạn của tôi, cô Trần Bạch Lộ. Vì khi nhà sản xuất đánh tiếng mời Trương Thiên Ái tham gia dự án, Thái tử phi thăng chức ký vẫn chưa được phát sóng.

Để tuyến vai phù hợp với sự yêu thích mà khán giả dành cho Trương Thiên Ái hiện tại, phía sản xuất sẽ cân nhắc điều chỉnh đất diễn giữa cô với nữ chính Tôn Di.

Thái tử phi Trương Thiên Ái gây xôn xao vì “làm hòa” với bạn trai cũ

Trương Thiên Ái.

Việc Trương Thiên Ái có thêm phim mới, với các fan là chuyện đáng mừng. Tuy nhiên, đây vẫn chưa là gì so với việc bạn trai cũ của nữ diễn viên là Lý Tử Phong (đóng vai Cao Mỹ Nhân trong phim truyền hình Vẫn cứ thích em) cũng góp mặt trong dự án này. Trương Thiên Ái – Lý Tử Phong từng có thời gian dài hẹn hò, sau đó Lý Tử Phong chia tay Trương Thiên Ái vì nảy sinh tình cảm với người con gái khác.

Thái tử phi Trương Thiên Ái gây xôn xao vì “làm hòa” với bạn trai cũ

Thái tử phi Trương Thiên Ái gây xôn xao vì “làm hòa” với bạn trai cũ

Trương Thiên Ái đóng vai Trương Bồng Bồng trong Thái tử phi thăng chức ký.

Thời điểm đó, Trương Thiên Ái đã đau khổ đến mức ‘chết đi sống lại’. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn tủi và tuyệt vọng. Nhiều tin đồn cho biết vì Lý Tử Phong chê bai Trương Thiên Ái kém nổi tiếng nên mới bỏ rơi cô để tìm đến người phụ nữ có địa vị hơn.

Thái tử phi Trương Thiên Ái gây xôn xao vì “làm hòa” với bạn trai cũ

Lý Tử Phong từng đóng vai Cao Mỹ Nhân trong Vẫn cứ thích em.

Lần hợp tác trong Bạn của tôi, cô Trần Bạch Lộ đánh dấu việc Trương Thiên Ái và Lý Tử Phong đã ‘làm hòa’ với nhau. Phía Lý Tử Phong cho biết hiện tại anh và Trương Thiên Ái đã giải quyết được mâu thuẫn, cả 2 xem nhau như những người bạn và không muốn nhắc lại chuyện cũ. Tuy nhiên, với các fan của Trương Thiên Ái, Lý Tử Phong vẫn là người đàn ông ‘xấu xa’, không đáng để nàng ‘thái tử phi’ yêu thương.

Bạn của tôi, cô Trần Bạch Lộ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hải Đường. Phim dự kiến khởi quay trong tháng 1/2016 và phát sóng trên trang Iqiyi vào nửa đầu năm nay. Với Bạn của tôi, cô Trần Bạch Lộ, Tôn Di đóng vai Trần Bạch Lộ, Trương Thiên Ái đóng vai Hải Đường.

Thái tử phi Trương Thiên Ái gây xôn xao vì “làm hòa” với bạn trai cũ

Tôn Di đảm nhận vai nữ chính của Bạn của tôi, cô Trần Bạch Lộ.

Giúp Tiin sửa lỗi