Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thành Nghị từng được đạo diễn Lý An khen ngợi, trở thành 'bạn trai tháng 8' nhờ 'Lưu ly mỹ nhân sát'

Đối với thế hệ tiểu bối như Thành Nghị thì việc được đại đạo diễn khen ngợi là chuyện rất đáng tự hào.

Nói đến Thành Nghị, có lẽ nhiều người còn chưa quen. Nhưng nhắc đến Lâm Kinh Vũ trầm ổn, thanh lãnh của Thanh Vân Chí, chắc chắn sẽ có rất nhiều người nhớ đến vì vai diễn này đã khắc họa ấn tượng trong trí nhớ người xem.

Thành Nghị từng được đạo diễn Lý An khen ngợi, trở thành 'bạn trai tháng 8' nhờ 'Lưu ly mỹ nhân sát' 0

Mười năm xuất đạo, Thành Nghị vẫn luôn có 1 vị trí riêng trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Tuy nhiên để nói là 'bạo hồng' và trở thành lưu lượng tiểu sinh như Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm... thì vẫn còn thiếu chút may mắn cũng như một tác phẩm thật sự bật lên. 

Kỹ thuật diễn của Thành Nghị thực chất lại không hề tệ. Không phải đến khi đóng Lưu ly mỹ nhân sát, anh mới được khen ngợi về diễn xuất. Thời còn làm sinh viên và có may mắn được giao lưu với đại đạo diễn Lý An, Thành Nghị đã nhận được sự tán thành từ vị đạo diễn tiếng tăm này.

Đạo diễn Lý An.

Đạo diễn Lý An.

Lý An là vị đạo diễn nổi tiếng trên màn ảnh rộng Trung Quốc khi 3 lần đoạt giải Oscar. Ông cũng là đạo diễn gốc Châu Á đầu tiên từng chiến thắng tại hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất của Oscar và là một trong số ít những người từng nâng cúp tại hạng mục này nhiều hơn 2 lần. Lý An đồng thời cũng chính là 'quý nhân' mang đến cho sự nghiệp của Lương Triều Vỹ, Thang Duy, Chương Tử Di,.. những bộ phim để đời. 

Thành Nghị trong Lưu ly mỹ nhân sát

Thành Nghị trong Lưu ly mỹ nhân sát

Lý An khen ngợi Thành Nghị có đôi mắt sạch sẽ, ánh mắt anh khí, thông minh. Đối với thế hệ tiểu bối như Thành Nghị, nhận được những lời như thế từ Lý An đúng là 1 sự cổ vũ không gì sánh được, cũng là sự khen ngợi đối với khí chất tự thân của anh.

Trải qua nhiều năm liên tục nhận những vai diễn khác nhau, Thành Nghị cuối cùng đã được công nhận qua vai diễn Vũ Tư Phượng trong Lưu ly mỹ nhân sát, cho thấy mắt nhìn người của đạo diễn Lý An chính là chuẩn xác. 

Thành Nghị từng được đạo diễn Lý An khen ngợi, trở thành 'bạn trai tháng 8' nhờ 'Lưu ly mỹ nhân sát' 3

Lưu ly mỹ nhân sát được cải biên từ tiểu thuyết nguyên tác của tác giả Thập Tứ Lan, nói về Chử Toàn Cơ trời sinh đã khiếm khuyết lục giác, không cảm nhận được mùi vị, màu sắc, cũng không động lòng trước tình cảnh thế gian, tính tình thì ham chơi, lười học, bị mọi người gọi là 'phế vật'.

Thành Nghị từng được đạo diễn Lý An khen ngợi, trở thành 'bạn trai tháng 8' nhờ 'Lưu ly mỹ nhân sát' 4

Mọi sự thay đổi từ khi Chử Toàn Cơ gặp được Vũ Tư Phượng - môn đệ giỏi nhất của Ly Trạch cung, sau khi trải qua nhiều chuyện thì yêu nhau. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 cũng không dễ dàng gì khi phải đối mặt với gió tanh mưa máu, âm mưu trùng trùng từ những kiếp trước mới.

Thành Nghị từng được đạo diễn Lý An khen ngợi, trở thành 'bạn trai tháng 8' nhờ 'Lưu ly mỹ nhân sát' 5

Từ lúc mới vừa công bố dàn diễn viên, Lưu ly mỹ nhân sát đã rất được người hâm mộ chờ mong. Đến khi phát sóng được 5 tập đầu tiên đã lập tức thu hút nhiệt độ cao, lượt đánh giá trên douban sau 3 ngày chiếu phim vượt qua 10 nghìn votes, điểm số vô cùng khả quan.

Lưu ly mỹ nhân sát đạt 7.2 lúc mới mở điểm douban

Lưu ly mỹ nhân sát đạt 7.2 lúc mới mở điểm douban

Dù không sở hữu dàn diễn viên toàn minh tinh đình đám nhưng Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi... đều được đánh giá rất cao về diễn xuất. Phần lớn bình luận trên douban đều tán thưởng lối diễn tự nhiên, sống động, như khiến nhân vật trở nên có hồn hơn của các diễn viên chính.

Đặc biệt là Thành Nghị những ngày gần đây cũng được bàn tán không ngớt. Nhiều blogger và netizen đều gọi anh là 'bạn trai tháng 8' năm nay nhờ độ quan tâm mà Lưu ly mỹ nhân sát đang có được.

Thành Nghị từng được đạo diễn Lý An khen ngợi, trở thành 'bạn trai tháng 8' nhờ 'Lưu ly mỹ nhân sát' 7

Năm 2019, Lý Hiện được mệnh danh là 'bạn trai tháng 7' nhờ bộ phim Cá mực hầm mật đưa tên tuổi của anh 'đi muôn nơi' trên mạng xã hội, trở thành hiện tượng mới trong làng phim Hoa ngữ trong tháng 7. Năm 2020, người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi sự xuất hiện của một cái tên mới, có thể kế thừa danh tiếng của Lý Hiện khi xưa.

Tuy nhiên, tháng 7 đã qua mà vẫn chưa xuất hiện được 'bạn trai' nào, cho đến khi Thành Nghị đến cùng phim Lưu ly mỹ nhân sát, từ sự yêu thích của khán giả xem phim mà được gọi là 'bạn trai tháng 8' - ý chỉ hiện tượng mới trên màn ảnh nhỏ tháng 8. 

Thành Nghị từng được đạo diễn Lý An khen ngợi, trở thành 'bạn trai tháng 8' nhờ 'Lưu ly mỹ nhân sát' 8

 

Trailer Lưu ly mỹ nhân sát

Góp ý cho Tiin