Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thành Nghị vượt qua Nhậm Gia Luân, trở thành người có vị trí cao nhất ở Hoan Thụy ?

Vào mùa hè năm nay, dựa vào bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mà Thành Nghị nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, danh tiếng của cậu cũng được đưa lên cao một bậc so với trước đây.

Thành Nghị là diễn viên dưới trướng Công ty Hoan Thụy cùng với các diễn viên nổi tiếng như Dương Tử, Nhậm Gia Luân, Tần Tuấn Kiệt, Dĩnh Nhi, Viên Băng Nghiên. Cậu tốt nghiệp tại Học viện Hý kịch Trung ương khoa diễn xuất, cậu từng được biết đến nhờ vào Lâm Kinh Vũ trong Tru Tiên và Tư Phượng trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Thành Nghị và Viên Băng Nghiên dựa vào phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mà được nhiều người chú ý hơn.

Thành Nghị và Viên Băng Nghiên dựa vào phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mà được nhiều người chú ý hơn.

Dù tham gia nhiều bộ phim cũng như thử nhiều vai diễn khác nhau nhưng Thành Nghị vẫn chưa tạo nên tên tuổi nhất định. Mùa hè năm 2020, Thành Nghị dựa vào vai Tư Phượng trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mới chính thức được chú ý và cũng có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Diễn viên Thành Nghị nhờ vào Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mà có lượng fan đông đảo

Diễn viên Thành Nghị nhờ vào Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mà có lượng fan đông đảo

Với độ nổi tiếng của Thành Nghị bây giờ, cư dân mạng bắt đầu so sánh và tranh cãi dữ dội việc cậu hiện tại đã vượt qua Nhậm Gia Luân, trở thành 'Nhất Ca' của Hoan Thụy ? (Nhất ca : là diễn viên đứng đầu trong số diễn viên nam trong công ty, phải có nhiều phim nổi tiếng, đựơc nhiều khán gỉa ưa thích, có thành tích,...)

Thành Nghị vượt qua Nhậm Gia Luân, trở thành người có vị trí cao nhất ở Hoan Thụy ? 2

Nhậm Gia Luân vào đầu năm 2020 cũng đã đạt được những thành tích lớn từ phim Cẩm Y Chi Hạ cùng diễn viên Đàm Tùng Vận. Với diễn xuất bằng mắt xuất sắc, cậu đã được nhiều cư dân mạng khen ngợi và thu về một lượng fan hùng hậu. Hiện nay Nhậm Gia Luân không chỉ được xem là diễn viên thực lực mà cậu còn nhận được nhiều dự án như quảng cáo, phim ảnh, thời trang,...

Nhậm Gia Luân dựa vào Cẩm Y Chi Hạ cũng có bước tiến mới trong sự nghiệp

Nhậm Gia Luân dựa vào Cẩm Y Chi Hạ cũng có bước tiến mới trong sự nghiệp

Nếu so sánh từ thành tích, phim ảnh, diễn xuất và dự án khác thì có thể thấy rõ Nhậm Gia Luân đương nhiên có phần 'nhỉnh' hơn Thành Nghị rất nhiều. Những bộ phim do Nhậm Gia Luân thủ diễn sau khi phát sóng đều có rating ổn và Nhậm Gia Luân cũng đứng đầu bảng xếp hạng Vlinkage trong nhiều tuần liên tiếp.

Thành Nghị vượt qua Nhậm Gia Luân, trở thành người có vị trí cao nhất ở Hoan Thụy ? 4

Cư dân mạng và fan của cả hai bên vì vị trí 'Nhất Ca' mà tranh cãi dữ dội nhiều ngày qua, thì ngay trên trang chính của Hoan Thụy cũng công bố bảng danh sách các diễn viên trực thuộc tại công ty. Và không quá bất ngờ khi cái tên Nhậm Gia Luân đứng đầu bảng danh sách nam diễn viên trong công ty và Thành Nghị chỉ đứng thứ 3 sau Tần Tuấn Kiệt.

Treeb trang của Hoan Thụy sẽ danh sách các nghệ sĩ trực thuộc

Treeb trang của Hoan Thụy sẽ danh sách các nghệ sĩ trực thuộc

Tuy rằng Thành Nghị hiện nay được khán giả khen ngợi diễn xuất và nhận được nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ nhưng để có thể vượt qua Nhậm Gia Luân trở thành người đứng đầu trong Hoan Thụy không phải việc dễ dàng.

Góp ý cho Tiin