Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thanh trâm hành': Hết đồn Hồ Ca thay Ngô Diệc Phàm, Cbiz lại xôn xao bởi tin Xa Thi Mạn gia nhập đoàn phim

Nhiều khả năng Xa Thi Mạn sẽ tham gia phim 'Thanh trâm hành' với vai trò nữ thứ.

Dù chưa chính thức khởi quay nhưng thông tin về dự án cổ trang Thanh trâm hành liên tục xuất hiện và làm làng giải trí Hoa ngữ xôn xao. Mới đây, Cbiz lại rộn ràng đồn đoán rằng Xa Thi Mạn - ngôi sao đình đám một thời của TVB sẽ gia nhập đoàn phim.

Cũng theo nguồn tin này, vai mà Xa Thi Mạn đảm nhận là Vương Hoàng Hậu Nhất Giác. Trước Thanh trâm hành, Xa Thi Mạn cũng đóng nữ thứ trong Yến Vân Đài, nữ chính của bộ phim là Đường Yên. Nếu tin đồn này là sự thật thì Xa Thi Mạn sẽ 1 lần nữa đóng vai nữ thứ, xếp sau ngôi sao trẻ đang lên Dương Tử ở Thanh trâm hành.

'Thanh trâm hành': Hết đồn Hồ Ca thay Ngô Diệc Phàm, Cbiz lại xôn xao bởi tin Xa Thi Mạn gia nhập đoàn phim 0

Xa Thi Mạn.

Xa Thi Mạn.

Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao với tin Hồ Ca thay Ngô Diệc Phàm đóng vai nam chính. Tin đồn này dấy lên từ khi phía Ngô Diệc Phàm có những động thái kỳ lạ, thể hiện việc cân nhắc xem lại hợp đồng đóng Thanh trâm hành, bơi trước đó, fan của nam diễn viên đã 'đấu khẩu' trên mạng xã hội với fan của Dương Tử khá kịch liệt. Nguyên nhân dẫn đến chuyện cãi nhau xuất phát từ câu hỏi ai mới là người có phiên vị cao nhất ở dự án này.

Dương Tử.

Dương Tử.

Các blogger giải trí đưa tin rằng Hồ Ca đã xem xét đến chuyện thay Ngô Diệc Phàm nhận vai. Nhưng vì 1 số lý do khách quan, Hồ Ca chưa thể quyết định có nhận lời góp mặt trong dự án hay không.

Thanh trâm hành là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm trung lục của tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn. Bộ phim lấy bối cảnh nhà Đường kể về Hoàng Tử Hà, thiên kim tiểu tư của Thứ sử đại nhân. Chỉ sau một đêm, nàng bị vu oan là hung thủ sát hại cả nhà và trở thành tội nhân truy nã. Sau đó, Hoàng Tử Hà quyết tâm lên kinh thành giải oan cho bản thân.

Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm.

Hồ Ca.

Hồ Ca.

Trong cuộc hành trình này, nàng gặp được Lý Thư Bạch, một vương quan quyền lực đồng ý giúp nàng điều tra. Cả hai cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, phá được hàng loạt vụ án và dần nảy sinh tình cảm. Cuối cùng, Lý Thư Bạch từ bỏ cơ hội trở thành hoàng đế để cùng Hoàng Tử Hà ngao du thiên hạ.

Bộ phim Thanh trâm hành do đạo diễn Lâm Ngọc Phân chỉ đạo sản xuất. Lâm Ngọc Phân là người từng đứng sau thành công của Bộ bộ kinh tâm, Hoa thiên cốt, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Thanh trâm hành sẽ được khai máy tại Tương Dương vào ngày 12/11.

Giúp Tiin sửa lỗi