Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng

Tin vui về Tiêu Chiến xuất hiện ngày càng nhiều giúp fan có thể an tâm hơn cho thần tượng. Bên cạnh đó, nếu Tiêu Chiến ngày càng tốt thì 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' mới có cơ hội lên sóng.

Hiện tại đối với Tiêu Chiến, môi trường mạng xã hội không mấy thân thiện với nam diễn viên. Nổi đình nổi đám nhờ phim chiếu mạng, được tung hô bởi cộng đồng mạng thì Tiêu Chiến cũng bị hủy hoại bởi chính xuất phát điểm này. Có rất nhiều người quyết tâm chống đối, tẩy chay Tiêu Chiến trên mọi phương diện nhưng cũng có không ít thương hiệu, dự án lên tiếng ủng hộ anh.

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 0

Gần đây, một clip quảng cáo thương hiệu của Tiêu Chiến được chiếu vào buổi tối trên đài truyền hình Đông Phương. Đây được xem là một bước đột phá lớn của Tiêu Chiến khi trước đó nhiều nhà đài không dám phát hình ảnh của anh chàng. Tiếp nối ngay sau đó, một trong những đài truyền hình lớn nhất là Hồ Nam cũng chiếu đoạn quảng cáo này.

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 1

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 2

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 3

Clip quảng cáo của Tiêu Chiến đều được phát sóng vào đêm hoặc khuya: Đài truyền hình Đông Phương vào khung giờ vàng 21 giờ trong khi đài Hồ Nam là 23 giờ khuya. Ngoài ra, trên nền tảng mạng và app của đài Hồ Nam vẫn có những đoạn quảng cáo của Tiêu Chiến. Qua đây có thể thấy ngôi sao Trần tình lệnh đã được lên hình như một nghệ sĩ bình thường không bị phong sát.

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 4

Từng có thông tin cho biết đài truyền hình Hồ Nam đã mua bản quyền Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Với động thái mới nhất từ nhà đài, fan Tiêu Chiến vô cùng hy vọng bộ phim sẽ được ra mắt trên đài truyền hình lớn thay vì chỉ là phim chiếu mạng. Liệu rằng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có kịp thời ra mắt vào ngày 14.08 đúng như lịch trình dự kiến hay không, chúng ta hãy chờ xem nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi