'Thor: Love and Thunder' - Khán giả chuẩn bị tinh thần chia tay Groot ?

Phần phim sắp ra mắt về Thor đã rò rỉ một số thông tin về các nhân vật. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng ta có thật sự phải chia tay bé cây Groot không nhé!

28/11/2020 08:40

Chắc hẳn các fan của Marvel luôn dành tình cảm đặc biệt cho Groot, một thành viên của đội Vệ binh dải ngân hà nổi tiếng với câu thoại : 'I'm Groot' do nam diễn viên Vin Diesel lồng tiếng.

'Thor: Love and Thunder' - Khán giả chuẩn bị tinh thần chia tay Groot ? 0

Xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong Guardians of the Galaxy, Groot đã từ một 'cây' trưởng thành cao lớn hồi sinh thành 'baby' Groot tí nị, đến phần phim Avengers: Infinity War thì Groot đã đến độ 'thiếu niên'. Một nguồn tin rò rỉ cho hay Groot sẽ thực hiện bước cuối cùng trong chu kỳ phát triển của mình thành một Alpha Groot tại phần phim Thor: Love and Thunder.

'Thor: Love and Thunder' - Khán giả chuẩn bị tinh thần chia tay Groot ? 1

Cái tên Alpha Groot thực chất đã bị James Gunn loại bỏ, nhưng nay có nhiều khả năng nhân vật này sẽ trở lại trong bản điện ảnh. Theo nguyên tác truyện tranh, Alpha Groot đạt đến chiều cao tối đa 23 feet và nặng 8.000 pound. Ngoài ra, Groot vốn là một sinh vật đói khát sức mạnh đến Trái đất tìm kiếm con người để thử nghiệm, nhưng đã được cảm hóa và gia nhập đội Vệ Binh.

Hơn thế nữa, tại phần phim Infinity war, chính Groot đã hiến một phần cơ thể mình để giúp Thor hoàn thiện rìu thần Stormbreaker quyền năng. Điều này chứng minh sức mạnh của Groot không hề tầm thường.

Trong một cuộc phỏng vấn về nhân vật mà mình sẽ lồng tiếng, Vin Diesel đã tiết lộ với tờ USA Today về một phiên bản mới của Groot sẽ được ra mắt hứa hẹn đem đến cho khán giả sự bất ngờ và thích thú.

Căn cứ vào thông tin úp mở từ Vin Diesl, nhiều người đặt ra nghi vẫn về việc chính anh sẽ vào vai phiên bản mới của Groot. Bởi lẽ nam diễn viên đã được bắt gặp tham gia quay phim tại Úc, trong khi vai Groot chỉ cần anh lồng tiếng.

'Thor: Love and Thunder' - Khán giả chuẩn bị tinh thần chia tay Groot ? 2

Theo nguồn tin đáng tin cậy là Daniel Richtman từ Marvel, Diesel sẽ thực hiện màn trình diễn ghi lại chuyển động ngoài việc cho mượn giọng nói của anh ấy cho Groot trong Love and Thunder.

Nếu đúng, đây sẽ là lần đầu tiên Diesel thật sự vào vai Groot và trở thành Alpha Groot, một Groot mới to lớn và mạnh mẽ. Nhân vật mới này sẽ có đủ khả năng trở thành một trong những siêu anh hùng đúng nghĩa của nhà Marvel khi chính thức tham gia vào các cuộc chiến bảo vệ dải ngân hà.

'Thor: Love and Thunder' - Khán giả chuẩn bị tinh thần chia tay Groot ? 3

Với việc vũ trụ điện ảnh Marvel đang khai thác các dòng thời gian và chiều không gian khác nhau, nhiều khả năng Thor: Love and Thunder sẽ tận dụng cơ hội này để đưa Groot Alpha chính thức gia nhập vào đội hình chiến đấu của đoàn Vệ binh dải ngân hà.

'Thor: Love and Thunder' - Khán giả chuẩn bị tinh thần chia tay Groot ? 4

Hãy cùng theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim Thor: Love and Thunder nhé!

Theo Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều