Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới?

Đoạn preview tập 33 'Tình yêu và tham vọng' khiến khán giả tò mò liệu Minh có nối lại tình xưa với Tuệ Lâm?

Preview tập 33 Tình yêu và tham vọng vừa được tung ra với những diễn biến khiến khán giả tò mò, đặc biệt khi tập 32 khép lại bằng tình tiết Tuệ Lâm trở về đúng lúc Minh bị ban giám đốc biểu quyết sa thải.

Trong tập 33, sau khi trở lại, Tuệ Lâm nói với Minh: 'Nếu anh không thể sống vui vẻ hạnh phúc, em cũng không thể yên tâm để khép lại tất cả mọi chuyện. Chúng ta đã quyết định sẽ tách nhau ra để cả hai cùng có một khởi đầu mới, vậy nên cả hai chúng ta đều phải được hạnh phúc!'.

'Tình yêu và tham vọng': Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới? 0

Tiếp đó, trong cảnh quay lấy bối cảnh bệnh viện, bố Tuệ Lâm ngồi cạnh và không ngại sỉ vả con gái. Ông gằn giọng: 'Đám cưới này phải diễn ra đúng như lời mày đã tuyên bố, mày phải làm điều đó và thằng Minh cũng vậy!'.

'Tình yêu và tham vọng': Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới? 1

Trước lời ép buộc của bố, Tuệ Lâm rưng rưng nước mắt nói rằng mình không muốn ép Minh, điều này càng khiến ông Thạch nổi khủng. Ông nói rằng con gái không thể hủy hoại danh dự gia đình tới mức ấy. 'Tình yêu đã khiến chúng mày làm những trò ngu xuẩn' - ông nói về Minh và Tuệ Lâm, khiến khán giả thắc mắc không rõ cặp đôi này đã gây ra chuyện tày đình gì?

Khi chứng kiến cảnh Tuệ Lâm bị bố mắng, gương mặt Minh lộ rõ vẻ áy náy, xót xa. Liệu chàng tổng giám đốc có vì chuyện này mà suy nghĩ lại ý định làm đám cưới với nàng phó tổng?

'Tình yêu và tham vọng': Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới? 2

Điều khiến người xem dự đoán rằng Minh - Tuệ Lâm rất có thể nối lại tình xưa còn là bởi tình tiết Linh xuất hiện với tâm trạng dường như có gì đó không ổn, khiến Sơn phải động viên cô rằng: 'Khi nào cảm thấy buồn phiền vì bất cứ ai, bất cứ chuyện gì, cứ ngả vào vai của anh, anh coi đấy là vinh hạnh đấy!'.

Khi thấy Linh có vẻ bối rối trước những lời nói ngọt ngào của mình, Sơn lại lập tức đổi thái độ, trở lại làm chàng trai bông phèn như trước khi nói: 'Cảm động rồi phải không? Kế hoạch của anh là sẽ để em chết lịm từ từ trong mật ngọt, sau đó thì em sẽ từ từ ngả vào vòng tay của anh'.

'Tình yêu và tham vọng': Chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng chửi, Minh mủi lòng chấp nhận đám cưới? 3

Một mặt rất yêu Linh, nhưng một mặt lại sợ mất cô nếu bày tỏ thật sự tấm lòng mình, đó là lý do Sơn cứ phải vừa kéo vừa đẩy, nửa đùa nửa thật, khiến khán giả càng thêm tội nghiệp cho chàng giám đốc pháp chế.

Đón xem tập 33 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 13/7.

Giúp Tiin sửa lỗi