'Tình yêu và tham vọng': Hé lộ bức ảnh cho thấy Linh (Diễm My 9x) sắp lột xác xinh đẹp hơn trong phim?

Bức ảnh hậu trường của Diễm My 9x trong 'Tình yêu và tham vọng' khiến khán giả thích thú.

26/06/2020 14:42

Mới đây, nữ diễn viên Diễm My 9x đã hé lộ hình ảnh hậu trường của bộ phim Tình yêu và tham vọng khiến khán giả thích thú. Trong ảnh, Diễm My mặc trang phục áo sơ mi kết hợp chân váy xếp li màu trắng nữ tính. Có thể nói, đây là một bước đột phá của nhân vật Linh trong phim vì trước giờ, nữ giám đốc kinh doanh của Hoàng Thổ hầu như chỉ diện những trang phục công sở kín cổng cao tường cứng nhắc như áo sơ mi, quần jeans, suit, blazer...

Hậu trường cảnh Diễm My 9x đang chỉnh trang trước khi vào quay.

Hậu trường cảnh Diễm My 9x đang chỉnh trang trước khi vào quay.

Thậm chí gu thời trang của Phan Linh cũng từng bị Sơn 'chê khéo' khi anh nói chuyện với 'Cám' Ánh. Sơn nói rằng chuyện gì Ánh có thể kém Linh chứ riêng gu thời trang thì hơn hẳn.

Thế nên khi tấm hình Linh mặc váy được tung ra, nhiều khán giả đã đồng loạt thể hiện sự thích thú và háo hức chờ đón ngày nữ giám đốc kinh doanh của Hoàng Thổ 'lột xác'.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng biết đâu, đây là trang phục thực sự của Diễm My 9x ngoài đời, không phải của nhân vật trong cảnh quay.

Ngoài ra, nữ chính của Tình yêu và tham vọng cũng chia sẻ hình ảnh 'chuyện 3 người' Sơn - Minh - Linh trong hậu trường. Bức ảnh được chụp vào khoảnh khắc nghỉ giải lao, khi bộ ba Thanh Sơn - Nhan Phúc Vinh - Diễm My mỗi người một góc tranh thủ nghỉ ngơi, không ai nói với ai lời nào. Khoảnh khắc chụp tình cờ mà trông như một bức ảnh sắp đật nhiều cảm xúc khiến khán giả thích thú.

Bức ảnh 'chuyện 3 người' khiến khán giả thích thú.

Bức ảnh 'chuyện 3 người' khiến khán giả thích thú.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều