Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Minh hụt hẫng, phản đối khi Linh đề nghị không gặp nhau, còn ai dám bảo không yêu?

Trong tập 45 'Tình yêu và tham vọng', Minh đã không đồng tình khi Linh nói rằng họ nên hạn chế gặp nhau.

Tập 45 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 12/8. Trong tập này, đúng như trông đợi của khán giả, cuối cùng Linh cũng gặp lại Minh sau quãng thời gian sóng gió và phải nghỉ việc ở Hoàng Thổ. Khi Minh đến thăm làng trẻ Ban Mai Xanh, anh đã gặp cô ở đây và vô cùng thích thú khi những đứa trẻ mồ côi coi Linh như cô Tấm của chúng, người đã cùng chơi, cùng học và còn làm bánh cho chúng ăn.

'Tình yêu và tham vọng': Minh hụt hẫng, phản đối khi Linh đề nghị không gặp nhau, còn ai dám bảo không yêu? 0

'Tình yêu và tham vọng': Minh hụt hẫng, phản đối khi Linh đề nghị không gặp nhau, còn ai dám bảo không yêu? 1

Ngồi cạnh nhau sau quãng thời gian xa cách, Linh vẫn tiếp tục giữ khoảng cách với Minh. Cô nói rằng thời gian vừa qua cũng có nhiều công ty mời cô về làm việc với mức lương thưởng hấp dẫn, thế nhưng Linh từ chối vì còn muốn nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa. Sau đó, Linh quay sang Minh thú nhận: 'Tôi biết đều là do anh giới thiệu tôi cho những công ty đó'.

Có thể nói, hiểu nhau đến từng chân tơ kẽ tóc chính là Linh và Minh. Khi bị Linh 'bóc trần', Minh cũng đành thú nhận là người đứng sau giúp đỡ cô, nhưng đơn giản chỉ bởi vì anh thấy không nên lãng phí một nhân tài như cô. Người như cô nên được một công ty uy tín chiêu mộ và hưởng chế độ đãi ngộ xứng đáng.

'Tình yêu và tham vọng': Minh hụt hẫng, phản đối khi Linh đề nghị không gặp nhau, còn ai dám bảo không yêu? 2

'Tình yêu và tham vọng': Minh hụt hẫng, phản đối khi Linh đề nghị không gặp nhau, còn ai dám bảo không yêu? 3

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Linh đã nói rằng thực ra sau những chuyện vừa rồi, cô cũng cảm thấy tổn thương không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu đặt mình vào vị trí của Minh, cô cũng không thể nào làm khác được. Linh còn nói rằng cô đã hiểu lầm Minh vào cái ngày mà anh đến nhà gặp cô để cho cô lựa chọn giữa việc có hay không tố cáo Tuệ Lâm. Linh biết ngày đó Minh đã nói thật lòng chứ không phải chỉ là những lời hứa hão.

'Tình yêu và tham vọng': Minh hụt hẫng, phản đối khi Linh đề nghị không gặp nhau, còn ai dám bảo không yêu? 4

Khi Minh - Linh đang nói chuyện thì đám trẻ bèn chạy tới thông báo cho cặp đôi rằng khu đất phía sau làng trẻ đã bị rào lại và bọn trẻ không còn chỗ để chơi. Lúc Minh - Linh cùng nhau đi xem tình hình thì lại bất ngờ hội ngộ Phong. Thì ra khu đất phía sau làng trẻ là nơi dự án Vân Nam của Bách Hợp chuẩn bị thi công.

Phía Bách Hợp đang ráo riết giải phóng mặt bằng để có thể thi công sớm ngày nào hay ngày ấy, hòng thu hồi số vốn khổng lồ đã bỏ ra. Tuy nhiên, công ty của Phong lại gặp rắc rối khi những người dân không chịu di dời, hơn thế nữa Bách Hợp còn có hành vi chiếm dụng cả những phần đất không có trong dự án.

Gặp lại Minh và Linh, Phong vô cùng cay cú. Trước đó, hắn cũng đã nghe tin từ Đại Cán thông báo rằng người đứng sau âm mưu rút khỏi dự án Vân Nam để 'chơi' Bách Hợp chính là Linh. Thế nên khi Minh - Linh đi cùng nhau, trợ lý của Phong cũng đã nhanh chân chụp lại tấm ảnh để làm bằng chứng 'tặng' cho Tuệ Lâm.

Bị Phong bắt gặp và nhắc đến Tuệ Lâm, Linh cũng khá ái ngại và nói với Minh rằng có lẽ thời gian tới họ nên hạn chế gặp nhau nhiều nhất có thể, tránh gây ra những phiền hà không đáng có. Khi nghe Linh nói về chuyện không nên gặp nhau, trông Minh hụt hẫng ra mặt và anh tỏ thái độ không đồng tình. Dù Linh có nói thế nào thì Minh cũng gạt đi và nói rằng không cần phải làm như thế.

'Tình yêu và tham vọng': Minh hụt hẫng, phản đối khi Linh đề nghị không gặp nhau, còn ai dám bảo không yêu? 5

'Tình yêu và tham vọng': Minh hụt hẫng, phản đối khi Linh đề nghị không gặp nhau, còn ai dám bảo không yêu? 6

Cũng phải nói thêm rằng trước đó, trong suốt quá trình nói chuyện với Linh, Minh đã luôn nhìn cô bằng ánh mắt trìu mến, vui vẻ. Chỉ có ở bên cạnh Linh, dường như Minh mới có thể mở lòng như thế. Linh đã làm được cái việc mà dường như bấy lâu chỉ có Thùy Chi mới làm được cho Minh.

Dù chưa một lần chính thức nói ra, nhưng hành động, cử chỉ, ánh mắt đều đã tố cáo Minh cũng dành tình cảm cho Linh. Vì Tuệ Lâm, anh cũng đã cố gắng giữ sự lạnh lùng vô tình với cô, nhưng sau cùng lại chẳng thể chi phối được trái tim mình luôn hướng về phía cô.

Minh có thể không dám đáp lại nụ hôn của Linh, nhưng đến khi Linh muốn giữ khoảng cách, muốn 'tuyệt tình' thì Minh lại níu kéo cô gái mình yêu trong vô thức. Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo suy cho cùng chính là như vậy!

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Góp ý cho Tiin