Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Nhân vật công tử nhà giàu con quan lớn đã xuất hiện, fan tò mò yêu Ánh hay Linh?

Cuối cùng thì nhân vật do Trọng Lân thủ vai đã xuất hiện trong tập 44 'Tình yêu và tham vọng'.

Tập 44 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua cuối cùng cũng đã hé lộ một chút về thân thế của nhân vật mới khiến các fan của bộ phim tò mò suốt thời gian qua do diễn viên Trọng Lân thủ vai.

Chuyên trị vai công tử, tay chơi, trong Tình yêu và tham vọng, một lần nữa, Trọng Lân lại vào vai một cậu ấm con quan. Nhân vật này là con trai phó chủ tịch thành phố - người mới có mối quan hệ thân thiết với Minh. Cũng nhờ vị quan lớn này mà Minh đã thực hiện trót lọt kế hoạch gài bẫy công ty Bách Hợp của Phong.

'Tình yêu và tham vọng': Nhân vật công tử nhà giàu con quan lớn đã xuất hiện, fan tò mò yêu Ánh hay Linh? 0

Ở tập 44, nhân vật chàng thiếu gia này chỉ lướt qua màn hình khi anh chàng đang đi thử xe hơi cùng bạn gái. Biết con trai phó chủ tịch thích chiếc xe hơi sang xịn, Phong thậm chí đã vung tiền mua nguyên chiếc xe để tặng cho cậu ấm này, thế nhưng cuối cùng, phó chủ tịch lại sai người gửi trả lại ông trùm Bách Hợp cả hiện vật lẫn hiện kim.

Không nhận tiền đút lót của Phong, vị phó chủ tịch thành phố này còn thể hiện sự quý mến đặc biệt dành cho Minh. Ông ta nói rằng muốn con trai mình cũng được như Minh nên đã gửi gắm cậu quý tử này vào Hoàng Thổ để nhờ Minh giúp đỡ. Nhận được lời nhờ vả của vị quan chức lớn, Minh rơi vào thế bí, chẳng thể nào từ chối nên đành phải nhận lời sẽ tiếp nhận quý tử của phó chủ tịch.

'Tình yêu và tham vọng': Nhân vật công tử nhà giàu con quan lớn đã xuất hiện, fan tò mò yêu Ánh hay Linh? 1

'Tình yêu và tham vọng': Nhân vật công tử nhà giàu con quan lớn đã xuất hiện, fan tò mò yêu Ánh hay Linh? 2

Trước đó, diễn viên Trọng Lân cũng từng chia sẻ những hình ảnh hậu trường của anh trong phim Tình yêu và tham vọng. Trong một hình ảnh, anh chàng xuất hiện bên cạnh cô nàng 'Cám' Ánh khiến khán giả tò mò phải chăng đây sẽ là người 'hốt' cô Cám xấu tính hay ghen tỵ này. Tuy nhiên, một số người lại đặt ra giả thuyết biết đâu cậu ấm này lại phải lòng giám đốc Linh xinh đẹp, chuyên nghiệp thì sao?

'Tình yêu và tham vọng': Nhân vật công tử nhà giàu con quan lớn đã xuất hiện, fan tò mò yêu Ánh hay Linh? 3

Trọng Lân từng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của anh trong phim Tình yêu và tham vọng.

Trọng Lân từng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của anh trong phim Tình yêu và tham vọng.

Dù vai diễn của Trọng Lân có là gì thì đây hứa hẹn cũng là một nhân vật đáng chờ đợi, tạo thêm những 'drama' mới hấp dẫn cho Tình yêu và tham vọng thời gian tới.

Góp ý cho Tiin