Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' tập 10: Minh nói hớ chi tiết từng cứu Linh trong quá khứ

Trong tập 10 'Tình yêu và tham vọng', Minh tỏ ra lo lắng cho Linh khiến khán giả thích thú.

Preview tập 10 Tình yêu và tham vọng khiến khán giả tò mò với tình tiết Minh vô tình để lộ chuyện mình từng cứu Linh trong quá khứ. Trong tập này, cặp đôi cùng đến Phú Yên có lẽ để tham gia vào dự án kinh doanh mới. Linh trở lại địa điểm năm xưa mình từng bị ngã suýt chết đuối. Đúng lúc Linh đang chìm trong dòng hồi tưởng thì Minh bất ngờ xuất hiện kéo tay cô. Anh cho rằng Linh định làm chuyện gì dại dột.

Lúc này, Minh vô tình nói ra một câu khiến Linh nghi ngờ. Anh bảo rằng Linh không biết bơi, không nên đến những nơi nguy hiểm như thế này. Rõ ràng, mối quan hệ của Minh - Linh chẳng phải thân thiết gì, vậy nhưng tại sao anh chàng lại biết rõ Linh không biết bơi? Ngay khi Minh vừa thốt ra những lời này, Linh đã nhìn anh đầy nghi ngờ, trong khi Minh biết mình nói hớ thì cũng khá lúng túng.

Trước đó, trong tập 9 Tình yêu và tham vọng, Minh cũng từng cứu Linh khi cô choáng váng vì sợ độ cao.

Trước đó, trong tập 9 Tình yêu và tham vọng, Minh cũng từng cứu Linh khi cô choáng váng vì sợ độ cao.

Cũng với bối cảnh tại Phú Yên, các nhân vật Minh - Linh - Tuệ Lâm - Sơn đã có nhiều cảnh quay đẹp trong tập này. Dù có thể khán giả không ưa Tuệ Lâm, nhưng không thể phủ nhận cô nàng có mối quan hệ bạn bè rất thân thiết với Minh và Sơn. Cảnh quay cả ba cùng selfie rồi hét vang 'thanh xuân bất diệt', nhớ về những tháng ngày họ đi du học với nhau khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ một tình bạn đẹp.

'Tình yêu và tham vọng' tập 10: Minh nói hớ chi tiết từng cứu Linh trong quá khứ 1

Thế nhưng Tuệ Lâm thì muốn tiến xa hơn cả tình bạn với Minh. Trong tập này, nàng phó tổng đã được đón một sinh nhật lãng mạn bên bờ biển với người đàn ông mình yêu.

'Tình yêu và tham vọng' tập 10: Minh nói hớ chi tiết từng cứu Linh trong quá khứ 2

'Tình yêu và tham vọng' tập 10: Minh nói hớ chi tiết từng cứu Linh trong quá khứ 3

Về phía Sơn - Linh, cặp đôi cũng có một buổi hẹn hò chung lãng mạn. Sơn 'thả thính' Linh cực gắt khi chồm tới định dùng mỹ nam kế với cô nàng giám đốc kinh doanh. Ấy vậy nhưng Linh vẫn lạnh lùng như một bức tường thành, cô nàng tỏ ra không hề dao động trước tình huống nóng bỏng này.

'Tình yêu và tham vọng' tập 10: Minh nói hớ chi tiết từng cứu Linh trong quá khứ 4

'Tình yêu và tham vọng' tập 10: Minh nói hớ chi tiết từng cứu Linh trong quá khứ 5

Ở một diễn biến khác, cô bạn thân thú vị của Linh - Phương đã thách đấu trưởng phòng Hường trong tập này. Phương muốn thi đua với Hường trong vòng 1 tháng, nếu bên nào bán được nhiều căn hộ hơn thì bên đó thắng. Phương thua - cô sẽ rời khỏi công ty. Hường thua - Hường phải từ chức trưởng phòng.

'Tình yêu và tham vọng' tập 10: Minh nói hớ chi tiết từng cứu Linh trong quá khứ 6

'Tình yêu và tham vọng' tập 10: Minh nói hớ chi tiết từng cứu Linh trong quá khứ 7

Đón xem Tình yêu và tham vọng tập 10 lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi