Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' đạt kỉ lục về suất chiếu sớm

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đang tạo nên một "cơn sốt" đối với những khán giả Việt yêu điện ảnh.

Sau khi ra mắt tại TP.HCM, bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ đã tạo được ấn tượng mạnh và nhận nhiều lời khen từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Tối qua (30/9), bộ phim tiếp tục ra mắt tại Hà Nội và tiếp tục tạo được hiệu ứng tích cực.

Bộ phim dung dị của đạo diễn Victor Vũ khởi chiếu sớm vào ngày 30/9, trước 1 ngày so với dự kiến và có 220 suất chiếu. Đây là số lượng suất chiếu sớm kỷ lục mà một bộ phim Việt từng có, trung bình từ 3 đến 5 suất tại mỗi rạp và hầu như đều trong tình trạng cháy vé. 

Đạo diễn Victor Vũ và 3 diễn viên nhí chính trong phim.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là câu chuyện của cậu bé Thiều đang ở tuổi 15, cậu đang “để ý” một cô bé cùng xóm tên Mận. Một ngày, Mận được mẹ gửi đến nhà cậu. Thế nhưng cô bé lại quấn quýt nhiều hơn với Tường – em trai của Thiều.

Thiều sẽ làm gì với những rung động đầu đời của mình? Sự đố kỵ hay tình cảm anh em sẽ chiến thắng? Trong khung cảnh là một ngôi làng nhỏ với những mối quan hệ khá phức tạp giữa người với người, người với vật, người với ma, người với sự đói kém, nhân tai, thiên tai… đạo diễn Victor Vũ sẽ kể lại một câu chuyện rất khác, rất đặc biệt nhưng vẫn giữ lại trọn vẹn phần linh hồn trong sáng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

3 diễn viên chính của phim.

Từng gây ấn tượng với những khung hình đẹp như mơ trong Thiên mệnh anh hùng nhưng đạo diễn Victor Vũ cho biết chính anh cũng choáng ngợp trước bối cảnh “mê hồn” của bộ phim này. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tái hiện một thế giới nên thơ, trong trẻo đến ngỡ ngàng, với câu chuyện cảm động về tình anh em và rung động đầu đời của cậu bé 15 tuổi ở một làng quê ven biển vào cuối những năm 80.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội: 

Victor Vũ và 3 diễn viên cùng ngồi xem phim.

NSND Như Quỳnh.

Phim mới của Victor Vũ đạt kỉ lục về suất chiếu sớm

Victor Vũ và mẹ.

Phim mới của Victor Vũ đạt kỉ lục về suất chiếu sớm

Chiều Xuân và con gái.

Diễn viên Thịnh Vinh

Trọng Khang

Phim mới của Victor Vũ đạt kỉ lục về suất chiếu sớm

Diễn viên Thanh Mỹ

Giúp Tiin sửa lỗi