Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc

Bộ phim 'Yêu em từ dạ dày' vừa lên sóng đã gây được nhiều thiện cảm với khán giả. Ngoài hai nhân vật chính, chàng trợ lý Mạnh Tân Kiệt của nam chính Lộ Tấn cũng được nhiều người yêu thích vì vô cùng đáng yêu. Nhìn Mạnh Tân Kiệt, lại nhớ trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc cũng có khá nhiều những chàng trợ lý tổng tài vô cùng dễ mến.

Vai diễn Mạnh Tân Kiệt trong Yêu em từ dạ dày được giao cho nam diễn viên Trương Hiểu Khiêm đảm nhận diễn xuất. Trương Hiểu Khiêm sinh năm 1989, là người Sơn Đông, Trung Quốc. Trương Hiểu Khiêm cũng đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim trong đó phải kể đến như: Kẻ ngụy trang, Lang Nha Bảng, Nếu ốc sên có tình yêu, Hoan lạc tụng 2, Bảy cái tôi, Thời đại lập nghiệp, Thật ư Thật ư phải là hồng phai xanh thắm, Cùng em đi đến đỉnh vinh quang, An gia,…

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 0

Trong Yêu em từ dạ dày, Mạnh Tân Kiệt là một người trợ lý giỏi, lắm tài nhưng cũng nhiều tật. Mạnh Tân Kiệt là người luôn đi bên cạnh Lộ Tấn chăm lo từ việc công ty đến việc cá nhân cho Lộ Tấn. Và tất nhiên như vậy nên Mạnh Tân Kiệt và Lộ Tấn vô cùng thân thiết. Cho đến tận trước khi gặp Cố Thắng Nam thì Mạnh Tân Kiệt vẫn là nhân viên duy nhất biết tất cả các tính xấu cũng như những mặt đáng yêu vẫn luôn được giấu kín của ông chủ Lộ Tấn.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 1

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 2

Mạnh Tân Kiệt luôn là người kề cận Lộ Tấn vì thế ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tính cách của Lộ Tấn. Đối với việc nhìn người cũng khá chi tiết, tỷ mỷ. Và đúng là duyên phận, khi Lộ Tấn nhìn trúng Cố Thắng Nam thì Mạnh Tân Kiệt cũng phải lòng bạn của Cố Thắng Nam: Từ Chiêu Đệ. Khi Từ Chiêu Đệ nhờ Mạnh Tân Kiệt làm phiên dịch tiếng Phần Lan, lúc đầu Mạnh Tân Kiệt từ chối nhưng cuối cùng vẫn đến tận nơi để giúp Từ Chiêu Đệ. Hai người cứ vờn qua vờn lại, tình cảm cũng ngày một được bồi đắp thêm.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 3

Sự đáng yêu của Mạnh Tân Kiệt không chỉ thể hiện lúc tán gái mà còn được tự do phát huy ở khắp nơi. Mạnh Tân Kiệt từng khoe khoang mình là bạn thân từ nhỏ của Lộ Tấn nên sau khi Lộ Tấn đi du học nước ngoài về rồi làm ông chủ lớn thì mời Mạnh Tân Kiệt về để làm trợ lý cho có bạn có bè. Tự tin về năng lực của mình chưa đủ, Mạnh Tân Kiệt cũng rất tự hào về vẻ đẹp trai của mình. Tuy lúc nào cũng cẩn thận trong việc ăn nói khi Lộ Tấn đang không vui nhưng đúng là buột miệng một lần cả đời mỏi miệng. Trong lúc Lộ Tấn đang không tự tin với sức hút của bản thân thì Mạnh Tân Kiệt lại nói Lộ Tấn không đẹp trai bằng mình. Kết cục là bị Lộ Tấn phạt nói đi nói lại 1000 lần. Thật vừa đáng thương lại vừa buồn cười.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 4

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 5

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 6

Mạnh Tân Kiệt tài giỏi, biết tiến biết lui, biết khuyên biết nịnh lại đáng yêu như thế thì bảo sao Lộ Tấn lại luôn giữ bên mình làm trợ thủ đắc lực. Nhưng nếu nói về những người trợ lý tài năng thì ngoài Mạnh Tấn Kiệt vẫn còn một số chàng trai khác cũng đáng yêu và hài hước không kém.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 7

Chắc hẳn khán giả còn nhớ bộ phim Em là định mệnh đời anh vừa phát sóng cách đây không lâu. Trong phim, anh chàng trợ lý Anson chính xác là một cây hài không lệch đi đâu được.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 8

Vai diễn Anson trong phim do nam diễn viên Xương Long thủ vai. Xương Long sinh năm 1990 là diễn viên Trung Quốc đại lục. Các bộ phim từng tham gia có thể kể đến như Thiên thịnh trường ca vai Phượng Hạo, phim điện ảnh Lắng nghe tiếng mưa vai Vũ Giả, Bạn học 200 triệu tuổi vai Lục Vũ Thần,...

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 9

Anson- An Đại Trụ trong bộ phim Em là định mệnh đời anh là trợ lý đắc lực của Vương Tích Dực. Mọi việc từ công đến tư có liên quan đến Vương Tích Dực lúc nào cũng được Anson sắp xếp ổn thỏa. Ngoài là một trợ lý giỏi, có tâm, thì Anson cũng là một người khá nhây. Khuôn mặt Anson luôn mang tính chất tấu hài mọi lúc mọi nơi. Khi gặp những tình huống khó khăn, Anson cũng luôn biết cách dùng khuôn mặt hài hước của mình để hóa giải tính nghiêm trọng của mọi vấn đề.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 10

Anson tuy thường xuyên tấu hài nhưng cũng là người vô cùng có nghĩa khí. Không chỉ đối với Vương Tích Dực, mà ngay cả với cô bạn Lưu Tư Tề cùng nhà, tuy hai người hay gây gổ, cãi nhau nhưng Anson cũng sẵn sàng ra tay giúp đỡ Lưu Tư Tề giải quyết các vấn đề khó khăn. Lưu Tư Tề nhờ Anson giả làm người yêu ra mắt hội bạn cũ khó ưa, sau đó Anson nhờ Lưu Tư Tề là người yêu giả để qua mắt bố mẹ. Từ oan gia trở thành người yêu, Anson và Lưu Tư Tề nhanh chóng phát triển tình cảm, nắm bắt cơ hội nhanh hơn cả cặp đôi chính.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 11

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 12

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 13

Nhân vật trợ lý tiếp theo cũng từng khiến khán giả đứng ngồi không yên vì độ đẹp trai cũng như hài hước đó chính là Trần Mặc của Nghìn lẻ một đêm.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 14

Diễn viên đảm nhận vai Trần Mặc đó là Trương Hạo Duy- nam diễn viên người Sơn Đông, Trung Quốc. Các bộ phim Trương Hạo Duy từng tham gia có thể kể đến như: Khánh Dư Niên, Trọng sinh, Thư sinh xinh đẹp,...

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 15

Trong Nghìn lẻ một đêm, Trần Mặc là một người trợ lý, một người bạn thân thiết của Bách Hải. Trần Mặc là một người hài hước, nói nhiều, ở đâu có Trần Mặc là ở đó có niềm vui. Trần Mặc thích Châu Tâm Nghiên nhưng Châu Tâm Nghiên lại thích Bách Hải. Tuy vậy nhưng trong lòng Trần Mặc chưa bao giờ có ý định muốn tranh giành Châu Tâm Nghiên hay thù ghét Bách Hải.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 16

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 17

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 18

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 19

Trần Mặc luôn âm thầm giúp đỡ Châu Tâm Nghiên khi cần và khuyên bảo thật lòng mỗi khi Châu Tâm Nghiên làm chuyện sai trái. Khi Châu Tâm Nghiêm bất chấp mà lừa Bách Hải vào phòng mình, Trần Mặc đã đứng ra giải cứu Bách Hải và không ngờ đó lại chính là ngày định mệnh giúp Trần Mặc ngay lập tức chinh phục được Châu Tâm Nghiên.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 20

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 21

Kể từ đó Châu Tâm Nghiên không còn mơ tưởng gì đến Bách Hải, một lòng một dạ yêu đương với Trần Mặc. Từ một nữ phụ có dã tâm đáng ghét, Châu Tâm Nghiên đã chuyển mình thành một cô nàng đáng yêu. Trần Mặc từ ngày có được Châu Tâm Nghiên cũng luôn đắm chìm trong hạnh phúc tình yêu. Hai người ở nhà cũng như ở công ty, lúc nào cũng quấn quýt bên cạnh nhau. Nhiều khi lại còn sến súa quá khiến người khác nổi cả da gà.

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 22

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 23

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 24

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 25

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 26

Tổng hợp những chàng trợ lý đáng yêu trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc 27

Nói chung, kể cả trong phim hay ngoài đời thì một ông chủ dù tài giỏi đến đâu cũng cần có bên mình ít nhất một người trợ lý thân cận. Trợ lý chủ yếu là cần năng lực giải quyết vấn đề, khả năng ứng biến nhanh nhạy và quan trọng hơn hết là trung thành, tận tâm tận lực với sếp của mình. Có thể nói nhiều bộ phim truyền hình Hoa ngữ đã khắc họa rất thành công hình ảnh của những người trợ lý tài năng ấy. Ngoài những vai diễn trợ lý kể trên, khán giả còn ấn tượng với vai diễn trợ lý nào khác, hãy cùng nhau chia sẻ nhé.

Góp ý cho Tiin