Tiin.vn trên Facebook

Trailer 'WandaVision': Khoan, Vision lấy viên đá tâm trí ở đâu vậy?

Marvel Studios vừa tung ra trailer đầu tiên của WandaVision và xác nhận Vision vẫn còn viên đá tâm trí. Làm cách nào anh ấy có được nó?

Giống như hầu hết các hãng phim khác ở Hollywood, Marvel Studios cũng bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch COVID-19 và một trong những thay đổi được gây ra bởi nó chính là việc series WandaVision tập trung vào hai nhân vật do Elizabeth Olsen Paul Bettany thủ vai sẽ khởi động loạt phim độc quyền của MCU trên Disney+ thay vì The Falcon & The Winter Soldier. Được chuẩn bị ra mắt vào tháng 12 này, trailer đầu tiên của dự án đã chính thức được phát hành vào ngày 22/9 vừa qua và mang đến cho người hâm mộ loạt phân cảnh mãn nhãn về màn chào sân hoành tráng trên màn ảnh nhỏ của hãng phim siêu anh hùng lớn nhất hành tinh.

Trailer 'WandaVision': Khoan, Vision lấy viên đá tâm trí ở đâu vậy? 0

Cụ thể, được phát hành giữa lễ trao giải Emmys 2020, đoạn trailer WandaVision với thời lượng 1 phút 20 giây đã theo chân Vision Scarlet Witch sống một cuộc sống vô cùng tuyệt vời ở vùng ngoại ô với tư cách là một cặp vợ chồng. Cũng trong đoạn giới thiệu, hai người con trai sinh đôi được cho là của Wanda và Vision đã xuất hiện và đây dường như là một gợi ý cho tương lai của MCU. Như đã tiết lộ trước đây, WandaVision sẽ được lấy cảm hứng từ một chuỗi phim sitcom cổ điển như I Love LucyFull House và điều này được thể hiện rõ trong đoạn trailer.

Trailer 'WandaVision': Khoan, Vision lấy viên đá tâm trí ở đâu vậy? 1

Chưa dừng lại ở đó, những thước phim đầu tiên của WandaVision cũng giới thiệu nhân vật vẫn chưa rõ tên tuổi do Kathryn Hahn thủ vai - người được mô tả là một 'người hàng xóm tọc mạch'. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Monica Rambeau (Teyona Parris) phiên bản trưởng thành và hoạt động của SWORD trên Trái đất sau khi Spider-Man: Far From Home xác nhận sự tồn tại của nó. Có rất nhiều điều để thảo luận từ đoạn trailer mới của WandaVision, tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất là làm thế nào Vision vẫn còn sống sau Infinity War và giữ được viên đá tâm trí?

Viên đá tâm trí đã bị lấy đi như thế nào?

Trailer 'WandaVision': Khoan, Vision lấy viên đá tâm trí ở đâu vậy? 2

Trở lại Avengers: Infinity War của bộ đôi đạo diễn Joe và Anthony Russo, bộ phim xoay quanh cuộc săn lùng của Thanos (Josh Brolin) để tìm kiếm sáu viên đá vô cực nằm rải rác xung quanh thiên hà, trong đó có cả viên đá tâm trí do Vision sở hữu. Điều này khiến anh trở thành mục tiêu trong Infinity War và các thành viên của Black Order là Corvus Glaive và Proxima Midnight được giao cho nhiệm vụ săn lùng anh. May mắn, Vision cùng Wanda đã kịp thời chống lại kẻ thủ nhờ sự giúp đỡ của Captain America (Chris Evans), Black Widow (Scarlett Johansson) và Falcon (Anthony Mackie).

Trailer 'WandaVision': Khoan, Vision lấy viên đá tâm trí ở đâu vậy? 3

Tuy nhiên, biết được việc Thanos tìm đến chỉ còn là vấn đề thời gian, hai người đã cố gắng lấy viên đá vô cực ra khỏi đầu Vision một cách an toàn dưới sự giúp đỡ của Shuri (Letitia Wright). Thật không may, thời gian không còn nhiều và cuối cùng Mad Titan cũng có được trong tay viên ngọc tâm trí bằng cái chết của Vision.

Trailer 'WandaVision': Khoan, Vision lấy viên đá tâm trí ở đâu vậy? 4

Với việc đã chết dưới tay kẻ thù lớn nhất của Avenger (cho đến thời điểm hiện tại), Vision sẽ không thể trở lại sau cú búng tay của Smart Hulk (Mark Ruffalo) trong Avengers: Endgame , có nghĩa là anh ta và Viên đá Tâm trí được cho là không tồn tại trong dòng thời gian chính của MCU. Ngay cả khi cơ thể của Android được tái tạo bằng cách nào đó, giúp anh ta có thể đoàn tụ với Wanda, anh ta không nên mang Viên đá Tâm trí bên mình. Tuy nhiên, đoạn trailer chính thức của WandaVision không chỉ tiết lộ rằng nó đã trở lại với Vision mà còn hoạt động tốt, cho phép anh ta có được những siêu năng lực giống như anh ta có trước khi Viên đá Tâm trí bị Thanos lấy ra khỏi trán.

Góp ý cho Tiin