Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' bị chê đầu voi đuôi chuột, đất diễn nam phụ lấn lướt Tống Uy Long

Sau một thời gian phát sóng, bộ phim đã đối diện với hàng loạt tranh cãi về nội dung kịch bản và hình tượng nhân vật.

Sau gần nửa đoạn đường phát sóng, Trạm kế tiếp là hạnh phúc không giữ được phong độ ban đầu.

Bộ phim bị chê bai kịch bản 'đầu voi đuôi chuột', tăng đất diễn cho nam phụ. Bằng chứng là số điểm đánh giá Douban liên tục giảm xuống từ 8.0 thành 7.2. Tình tiết Tống Thiến công khai đưa Diệp Lộc Minh đến sinh nhật bạn bè trở thành tâm điểm tranh cãi. Khán giả chỉ trích biên kịch của bộ phim xây dựng hình tượng nhân vật nữ chính thiếu thực tế.

'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' bị chê đầu voi đuôi chuột, đất diễn nam phụ lấn lướt Tống Uy Long 0

Các bình luận 1 sao chỉ trích bộ phim trên trang chủ Douban.

Các bình luận 1 sao chỉ trích bộ phim trên trang chủ Douban.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) được bạn học cũ mời tham dự tiệc sinh nhật. Thế nhưng, những người này lại ép cô đưa tình nhân đến gặp mặt. Ban đầu, Hạ Phồn Tinh dự định nhờ em trai Hạ Xán Dương giả vờ làm người yêu. Tuy nhiên, Hạ Xán Dương lại từ chối vì có hẹn với bạn gái.

'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' bị chê đầu voi đuôi chuột, đất diễn nam phụ lấn lướt Tống Uy Long 2

Trước tình thế cấp bách, Hạ Phồn Tinh quyết định nhờ Diệp Lộc Minh đến giúp đỡ. Cô cố tình ôm ấp Diệp Lộc Minh để bạn học nhìn thấy. Tại buổi tiệc, cô chứng minh được bản thân đã có bạn trai với tất cả mọi người.

Thế nhưng, các bạn học cũ lại truy hỏi lý do người yêu của Hạ Phồn Tinh chỉ đến trước cửa không vào tham gia sinh nhật. Giữa tình huống khó khăn, Diệp Lộc Minh xuất hiện giải vây cho cô trước mặt mọi người.

'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' bị chê đầu voi đuôi chuột, đất diễn nam phụ lấn lướt Tống Uy Long 3

'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' bị chê đầu voi đuôi chuột, đất diễn nam phụ lấn lướt Tống Uy Long 4

Sau buổi tiệc sinh nhật, một người bạn học cũ của Hạ Phồn Tinh đã tiết lộ vụ việc cho Nguyên Tống (Tống Uy Long). Điều này khiến anh cảm thấy đau khổ với mối quan hệ hẹn hò này. Trong khi đó, Hạ Phồn Tinh cũng dần thất vọng về Nguyên Tống vì nhận ra anh luôn lừa dối mình. Mọi việc bắt đầu khi Ngô Mỹ Ân tiến hành thu mua công ty của Hạ Phồn Tinh. Trong lúc bàn bạc công việc, cô phát hiện mùi nước hoa trên người Ngô Mỹ Ân từng xuất hiện tại nhà Nguyên Tống. Tuy nhiên, Nguyên Tống lại nói dối để che đậy sự thật về bạn gái cũ.

'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' bị chê đầu voi đuôi chuột, đất diễn nam phụ lấn lướt Tống Uy Long 5

Hiểu lầm chồng chất khiến tình cảm của Nguyên Tống và Hạ Phồn Tinh dần đi đến bờ vực tan vỡ. Giữa thời điểm này, Hạ Phồn Tinh càng đau khổ khi dần nhận ra Diệp Lộc Minh cũng lừa dối mình. Từ lâu nay, Diệp Lộc Minh luôn yêu thầm cô nhưng không dám nói ra. Sau khi biết Hạ Phồn Tinh có bạn trai, Diệp Lộc Minh quyết định trở thành bạn bè chờ đợi cơ hội. Anh nói dối bản thân đã thích người con gái khác để xóa đi ranh giới ngượng ngùng giữa hai người. Sau khi phát hiện sự thật, Hạ Phồn Tinh quyết định cắt đứt quan hệ với Diệp Lộc Minh.

'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' bị chê đầu voi đuôi chuột, đất diễn nam phụ lấn lướt Tống Uy Long 6

Giúp Tiin sửa lỗi