Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận vai chính phản diện, sẽ gia nhập đoàn phim mới vào ngày hôm nay?

Trên mạng xuất hiện tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ gia nhập đoàn phim Mê vụ kịch trường vào hôm nay, nhân vật cô đảm nhận lần này có thể là vai chính phản diện.

Gần đây, nhiều trang bloggers tiết lộ: Sắp tới, Triệu Lệ Dĩnh sẽ đến Thượng Hải quay phim Mê vụ kịch trường do IQIYI sản xuất. Sau khi kết thúc dự án này, cô sẽ gia nhập đoàn phim Hạnh phúc đến vạn gia. Thậm chí, nguồn tin còn đăng tải tin tức chuyến bay của Triệu Lệ Dĩnh. Đối với tin này, cư dân mạng đang có cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận vai chính phản diện, sẽ gia nhập đoàn phim mới vào ngày hôm nay? 0

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận vai chính phản diện, sẽ gia nhập đoàn phim mới vào ngày hôm nay? 1

Dựa vào tin tức về chuyến bay, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh sẽ gia nhập đoàn phim vào ngày 15 (hôm nay). Bởi vì tác phẩm Mê vụ kịch trường của IQIYI là webdrama, hơn nữa số tập không nhiều nên thời gian trong đoàn phim cũng không dài. Sau khi quay xong tác phẩm này, cô sẽ đến nơi khác gia nhập ekip Hạnh phúc đến vạn gia. Không thể không nói sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh thật sự rất tốt. Sau khi sinh con trở lại giới giải trí, cô nàng không hề có thời gian rảnh để nghỉ ngơi.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận vai chính phản diện, sẽ gia nhập đoàn phim mới vào ngày hôm nay? 2

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận vai chính phản diện, sẽ gia nhập đoàn phim mới vào ngày hôm nay? 3

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận vai chính phản diện, sẽ gia nhập đoàn phim mới vào ngày hôm nay? 4

Mê vụ kịch trường là seri webdram Khóc khuất bí mật từng rất nổi tiếng của IQIYI. Vì nội dung phần trước rất táo bạo nên những phần tiếp theo cũng nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, mọi người đều hy vọng cô có thể đảm nhận vai chính phản diện trong tác phẩm lần này, tạo nên đột phá cho bản thân.

Góp ý cho Tiin