Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ diễn 'Hữu phỉ', mời luật sư để giải ước hợp đồng?

Sau bài đăng bất mãn với đoàn làm phim 'Hữu phỉ', trên mạng xuất hiện tin tức cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang mời luật sư kết thúc hợp đồng.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh đăng bài lên weibo tỏ ra bất mãn với thái độ của đoàn làm phim Hữu phỉ, mới đây trên mạng xuất hiện tin nàng tiểu hoa từ chối diễn tiếp Hữu phỉ. Đồng thời, nữ diễn viên đã mời luật sư với ý định kết thúc hợp đồng, trên dưới Hoa Sách (công ty sản xuất) náo loạn trong tình cảnh 'dầu sôi lửa bỏng'.

Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ diễn 'Hữu phỉ', mời luật sư để giải ước hợp đồng? 0

Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ diễn 'Hữu phỉ', mời luật sư để giải ước hợp đồng? 1

Vốn Hữu phỉ là tác phẩm đang nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả vì đây là tác phẩm đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh quay lại ngành giải trí sau thời gian dài nghỉ sinh con. Thế nhưng, sau hơn nửa chặng đường khởi quay thì đột nhiên Triệu Lệ Dĩnh có thái độ bất mãn với đoàn làm phim. Vào ngày ekip tung poster, duy nhất một mình Triệu Lệ Dĩnh không chia sẻ bài viết đó, hơn nữa cô còn bất ngờ đăng bài lịch trình tham dự Đêm từ thiện Bazaar để 'dằn mặt' ekip Hữu phỉ….

Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ diễn 'Hữu phỉ', mời luật sư để giải ước hợp đồng? 2

Nhiều bloggers tiết lộ nguyên nhân dẫn đến Triệu Lệ Dĩnh 'trở mặt' là vì đoàn phim Hữu phỉ thêm đất diễn cho nữ thứ Trương Huệ Văn, nữ ba Chu Khiết Quỳnh. Điều này không những cướp đi hào quang của nữ chủ, thậm chí còn đem nữ phụ tuyến ba thêm vào tuyến tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác.

Giúp Tiin sửa lỗi