Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Sảng tóc ngắn xinh xắn, mờ ảo đứng giữa làn khói trắng

Trịnh Sảng để tóc ngắn trẻ trung, diện áo phông và quần jeans tươi trẻ trong bộ poster mới nhất của phim truyền hình 'Hạ chí chưa đến'.

Phim truyền hình Hạ chí chưa đến do Trịnh Sảng, Trần Học Đông đóng chính dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm 2017. Để gia tăng hiệu quả tuyên truyền, ekip sản xuất đã hé lộ bộ poster từng nhân vật với phong cách mờ ảo, thần bí. Xuất hiện với vai trò nữ chính, Trịnh Sảng thu hút sự chú ý khi để tóc ngắn tươi trẻ. Cô diện quần jean, áo phông nhẹ nhàng, khoác bên ngoài chiếc áo trắng thêu ren. Giữa khung cảnh thiên nhiên và làn khói trắng, nét trẻ trung, rạng rỡ của Trịnh Sảng càng được khắc họa.

 

Trịnh Sảng trong bộ poster mới được 'Hạ chí chưa đến' hé lộ

 

 

Một số hình ảnh của Trịnh Sảng khi vào vai Lập Hạ

 

Trần Học Đông

Hạ chí chưa đến là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Quách Kính Minh. Phim tái hiện những câu chuyện tình yêu học đường và tình bạn qua lời kể của Lập Hạ (Trịnh Sảng). Trong đó, Lập Hạ có mối lương duyên khắc cốt ghi tâm với Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông). Ngoài cặp đôi vai chính, Hạ chí chưa đến còn có sự góp mặt của Bạch Kính Đình, Huệ Tử, Trương Siêu, Sài Bích Vân.

 

 

 

Mỗi diễn viên của 'Hạ chí chưa đến' đều có một màu sắc đại diện

Ekip sản xuất Hạ chí chưa đến cho biết, bộ phim tập trung khai thác những chi tiết hài hước, ngọt ngào khi các nhân vật còn ngồi trên ghế nhà trường. Với riêng bộ poster khói trắng mờ ảo, nhà sản xuất cũng tiết lộ họ muốn khắc họa chân dung mỗi nhân vật bằng một màu sắc riêng biệt.

Như vai Lập Hạ của Trịnh Sảng và Phó Tiểu Tư của Trần Học Đông, làn khói trắng được điểm xuyết bằng màu đỏ cam. Màu sắc này có ý nghĩa là những chuyện xảy đến với Lập Hạ - Phó Tiểu Tư đều giống như giấc mơ tuổi trẻ. Xen lẫn giữa hiện thực và quá khứ là những suy nghĩ ngổn ngang, vừa tươi sáng, rực rỡ nhưng cũng không kém phần cảm xúc.

 

 

'Hạ chí chưa đến' dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm 2017

Bên cạnh đó, chuyện yêu đương giữa 2 nhân vật chính cũng được ekip sản xuất chia sẻ rằng: 'Đó là những cảm giác rất riêng tư. Giữa các nhân vật có mối liên hệ khắng khít, người ngu ngốc chạy theo mối lương duyên không thuộc về mình, kẻ lại bị tổn thương vì những hiểu lầm không đáng có. Chúng tôi không sợ bộ phim sẽ bị so sánh với các dự án khác, vì thông qua diễn xuất của Trịnh Sảng - Trần Học Đông, tôi tin bộ phim có nét hấp dẫn riêng'.

 

Phim có nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn 8X Quách Kính Minh
Giúp Tiin sửa lỗi