Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước cả 'Trần Tình Lệnh', Vương Nhất Bác tuổi 20 cực non nớt nhưng sự đẹp trai chưa bao giờ biến mất

Bộ phim bị đắp chiếu 3 năm của Vương Nhất Bác cuối cùng cũng công bố ngày lên sóng.

Ekip sản xuất bộ phim Người bạn kỳ lạ của tôi (tên cũ Năng lực siêu phàm) vừa tung ra loạt ảnh mới của Vương Nhất Bác. Người bạn kỳ lạ sản xuất từ 3 năm trước, thời gian quay bộ phim này còn sớm hơn cả siêu phẩm đam mỹ Trần Tình Lệnh. Tuy nhiên, nếu như Trần Tình Lệnh lên sóng và gây bão khắp nơi thì Người bạn kỳ lạ của tôi vẫn nằm im 'đắp chiếu'.

Ekip sản xuất cho biết, từ ngày 19/8 tới, Người bạn kỳ lạ của tôi sẽ lên sóng trên IQiyi - Trung Quốc. Đây là bộ phim mà Vương Nhất Bác cùng đóng vai nam chính với Trương Dật Kiệt, lúc quay bộ phim này, anh chàng chỉ mới 20 tuổi.

Trước cả 'Trần Tình Lệnh', Vương Nhất Bác tuổi 20 cực non nớt nhưng sự đẹp trai chưa bao giờ biến mất 0

Trương Dật Kiệt và Vương Nhất Bác.

Trương Dật Kiệt và Vương Nhất Bác.

3 năm trước, Vương Nhất Bác còn để lộ dáng vẻ non nớt, ngây ngô. Tuy nhiên, nét điển trai cuốn hút trên gương mặt anh chàng vẫn chưa hề biến mất. Đến lúc bùng nổ cùng Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác ngày càng đẹp trai và tỏa sáng hơn.

Vương Nhất Bác sinh ngày 5/8/1997, là một ca sĩ diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ. Chuyển sang hoạt động với tư cách một diễn viên, Vương Nhất Bác đã gây sốt khắp Châu Á với vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh.

Trước cả 'Trần Tình Lệnh', Vương Nhất Bác tuổi 20 cực non nớt nhưng sự đẹp trai chưa bao giờ biến mất 2

Trước cả 'Trần Tình Lệnh', Vương Nhất Bác tuổi 20 cực non nớt nhưng sự đẹp trai chưa bao giờ biến mất 3

Trước cả 'Trần Tình Lệnh', Vương Nhất Bác tuổi 20 cực non nớt nhưng sự đẹp trai chưa bao giờ biến mất 4

Trước cả 'Trần Tình Lệnh', Vương Nhất Bác tuổi 20 cực non nớt nhưng sự đẹp trai chưa bao giờ biến mất 5

Vương Nhất Bác trong bộ phim sắp lên sóng vào ngày 19/8.

Vương Nhất Bác trong bộ phim sắp lên sóng vào ngày 19/8.

Bằng vai diễn ấn tượng Lam Vong Cơ, Vương Nhất Bác trở thành một trong những ngôi sao trẻ được yêu thích nhất, liên tục đứng ở vị trí cao trong các bảng chỉ số hoạt động, chỉ số truyền thông. Ngoài ra, Vương Nhất Bác còn trở thành Diễn viên đột phá nhất 2019 trong lễ trao giải kỷ niệm 10 năm của GQ và lần đầu tiên lọt Top 100 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes công bố với vị trí số 71.

Trước cả 'Trần Tình Lệnh', Vương Nhất Bác tuổi 20 cực non nớt nhưng sự đẹp trai chưa bao giờ biến mất 7

Vương Nhất Bác ở 'Trần Tình Lệnh'.

Vương Nhất Bác ở 'Trần Tình Lệnh'.

Bên cạnh đó, anh từng được vinh danh với vai trò diễn viên tại QQ Night Awards 2018, Sina Best Taste 2017, Weibo TV Online Video Awards Ceremony 2017, 2017 IFeng Fashion Choice, 2017 Asian Influence Awards, 17th Top Chinese Music Annual Festival và đạt nhiều giải thưởng khác về âm nhạc cùng UNIQ.

Góp ý cho Tiin