Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng?

Tác phẩm mới của Nam Phái Đại Thúc 'Sa Hải' - ngoại truyện của 'Đạo Mộ Bút Kí', 'Diên Hi công lược' của Vu Chính là những phim được công chiếu trên mạng trong những ngày gần đây.

Nam phái Tam Thúc tác giả của những bộ truyện tiểu thuyết có không ít lượng người hâm mộ. Trong hai năm nay, tác phẩm của ông ấy cũng đã tương đối nhiều. Mặc dù những tác phẩm này luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người thế nhưng danh tiếng của nó thì không hề lý tưởng như vậy.

Phim điện ảnh Đạo Mộ Bút Kí, phim truyền hình chiến mạng Lão Cửu môn đều nhận được không ít lời phê bình. Một số lưu lượng tiểu sinh nổi tiếng hiện nay như Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Trương Nghệ Hưng… cũng trở thành đề tài tranh luận của rất nhiều người. Trước sự bất ổn các tác phẩm hiện nay, trước khi bộ phim truyền hình Sa hải được công chiếu, khán giả có phần lo lắng cho bộ phim nhưng cũng không kém phần mong đợi.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 0

Bộ phim truyền hình Sa hải kết hợp hình tượng đại thúc và tiểu thịt tươi. Tần Hạo trong bộ phim được đánh giá là diễn xuất ổn định. Năm ngoái, với sự thành công của bộ phim truyền hình mạng Tội lỗi không chứng cứ do anh đóng chính đã mang lại cơ hội được đóng vai Ngô Tà.

Nhân vật Ngô Tà trong phim lấy thân phận là một nhiếp ảnh gia đi du lịch. Sau đó đã thu lại được sự ngây thơ năm đó, bắt đầu tuyên chiến với cục mệnh. Phim truyền hình Sa hải được xem là ngoại truyện của Đạo Mộ Bút Kí, cho nên Ngô Tà trong quá trình du lịch trải nghiệm đã gặp phải nhiều biến cố lớn và trải qua nhiều lần cửu tử nhất sinh.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 1

Dựa vào nguyên tác. Ngô Tà là một nhân vật có nhan sắc khá nổi bật, cho nên khi vào vai này, ngoại hình của Tần Hạo đã trở thành một trong những đề tài tranh luận.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 2

Ngô Lỗi mặc dù vừa kết thúc kì thi tuyển sinh vào đại học, thế nhưng Ngô Lỗi đã có 16 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong Sa hải, Ngô Lỗi đảm nhận vai diễn Lê Thốc, một học sinh trung học bình thường, thành tích học tập kém cõi, cha mẹ đã li dị nhau, và phải nhận sự ngược đãi từ người cha của mình trong suốt thời gian dài. Không biết tương lai sẽ đi về đâu, cuộc sống vô cùng mù mịt. Diễn xuất trong bộ phim Sa hải, Ngô Lỗi vẫn chưa lột tả được hết nhân vật., điều mà khán giả muốn thấy nhất.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 3

Khi được nhắc đến nhân vật trong phim, Ngô Lỗi cho rằng điểm thu hút của nhân vật này ở chỗ đây là một nhân vật “bình thường”. “Các vai tôi diễn trước đây đa số đều là người có năng lực siêu phàm hoặc luôn ngoan hiền. Lê Thốn là nhân vật rất bình thường, có chút ngang tàn, không biết phép tắc. Thực tế, sẽ chẳng ai thích nhân vật này cả. Lúc tôi diễn cũng cảm thấy anh ấy có chút “gợi đòn” “.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 4

Ngô Lỗi trên phim điện ảnh, phim truyền hình và chương trình thực tế đều rất tốt. Đối với cuộc sống sinh viên sau này Ngô Lỗi cho rằng chỉ cần học tập thật tốt, quay phim, làm một sinh viên như bao người khác là được rồi.

Diên Hi Công Lược đã cho thấy một Vu Chính hoàn toàn khác

Diên Hi công lược là bộ phim kể về nữ chính Ngụy Anh Lạc từ một cung nữ bình thường cuối cùng lại trở thành Lệnh phi. Trước đây, đối với các tác phẩm của Vu Chính không nhận được nhiều sự mong đợi. Thế nhưng với Diên Hi công lược thì đã hoàn toàn khác.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 5

Trước tiên cần nhắc đến chính là thời cơ. Nếu như Như Ý truyện liên tục bị dời lịch, thì Diên Hi công lược một bộ phim cùng đề tài đã nhanh chân hơn một bước. Nhất là đối với thời kì đang khan hiếm phim thể loại cung đấu này.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 6

Điều tiếp theo đó chính là việc Vu Chính đã khắc phục được trang phục, màu sắc lòe loẹt mà trước đây ông hay mắc phải. Việc thay đổi lần này của Vu Chính đã nhận được nhiều sự đánh giá cao. Vu Chính lần này đã thay đổi rất nhiều từ việc trang phục, cảnh quay, đạo cụ.. Thế nhưng, Diên Hi công lược không được đánh giá cao về sự sáng tạo trong lời thoại, nội dung câu chuyện..

Tất cả đều là sự kết hợp dựa trên Hậu cung chân hoàn truyện, Cung tỏa tâm ngọc, Thâm cung nội chiến…Vì thế, Diên Hi công lược vẫn chưa nhận được liệt vào hàng những bộ phim đặc sắc.

Thanh xuân và Kỳ huyễn là những thể loại được tập trung khai thác nhiều nhất

Ngoài Diên Hi công lược Sa hải ra thì các bộ phim truyền hình chiếu mạng khác đều tập trung vào chủ yếu vào đề tài thanh xuân và kì huyễn (là bộ phim nôi dung của nó đa số chỉ là tưởng tượng). Một phần là do chế tác, nội dung của các phim cổ trang càng ngày càng sa sút thì việc lên sóng trong kì hè này của các bộ phim đề tài thanh xuân đã nhận được sự yêu thích của khán giả.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 7

Các bộ phim về đề tài tình cảm, khoa học viễn trưởng cũng trở thành một trong những nổi bật. Bộ phim khoa học viễn tưởng kể về cuộc sống đô thi Đồng học hai tram triệu tuổi do Từ Tịnh Lôi làm đạo diễn, kể về câu chuyện hai trăm triệu năm trước, nữ nguyên sư đời thứ 32 A Bộ Đa Thụy của tinh hệ Thiên Hạt, lãnh đạo quân viễn chinh đánh quân địch, vì một sự cố bất ngờ mà rơi xuống Trái Đất.

Tại đây cô được trải nghiệm cuốc sống của người bình thường. Bộ phim Trở về tuổi 20 do Hàn Đông Quân, Hồ Băng Khanh đóng chính kể về hai người già 70 tuổi vô tình ăn được thuốc “cải lão hoàn đồng” và trở thành người 20 tuổi. Theo đuổi ước mơ của mình.

Khán giả hy vọng sẽ có những bộ phim hấp dẫn để có thể “giải khát”

Ba trang mạng lớn nhất của Trung Quốc hiện nay là Iqiyi, Tencent, Youku. Trong khi hai ông lớn Iqiyi, Tencent đều đã có mình những tác phẩm để cạnh tranh nhau thì Youku cũng không thua kém. Mị giả vô cương một bộ phim lấy bối cảnh nhà đường đang thời kì loạn lạc, kể về câu chuyện tình yêu, tranh quyền đoạt vị gữa các nhân vật trong phim do Lý Nhất Đồng, Khuất Sở Tiêu… đóng chính lên sóng ngày 24/7 trên kênh Youku.

Vũ động càn khôn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu và do Trương Lê làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Dương DươngTrương Thiên ÁiNgô TônVương Lệ Khôn…từ khi có thông tin phim khởi quay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Hơn thế, bộ phim dự định sẽ được công chiếu vào mùa hè nhất định sẽ đạt được thành tích mong đợi.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 8

Ngoài ra bộ phim Minh Lan truyện - Hồng phai xanh thắm do Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đóng chính cũng sẽ được lên sóng vào mùa hè sắp tới đây.

Truyền hình khó lên sóng, phim bom tấn chuyển hướng đua nhau chiếu mạng? 9

Hy vọng, những bộ phim này sẽ có thể làm hài lòng khán giả.

Góp ý cho Tiin