Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tuổi thanh xuân 2': Kang Tae Oh hôn Nhã Phương đắm đuối

Tình tiết Kang Tae Oh đắm đuối nhìn môi Nhã Phương dự báo những chuyển biến mới trong mối quan hệ của 2 nhân vật chính 'Tuổi thanh xuân 2'.

Tập 18 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào tối 4/1 với những tình tiết xoay quanh cặp đôi Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh). Ở đoạn clip vừa được hé lộ, các fan lại có dịp mong ngóng, đón chờ khi Junsu đã bắt đầu có những 'phản ứng lạ' với Linh. Dù ký ức vẫn chưa quay về nhưng mỗi khoảnh khắc được ở bên Linh, Junsu đều cảm nhận có điều gì đó đặc biệt. Không còn hình ảnh nhà thiết kế Jay lạnh lùng, lúc nào cũng đi bên cạnh vị hôn phu Cynthia (Jung Hae Na), Junsu ở thời điểm hiện tại đã ngọt ngào với Linh hơn.

Tập 18 'Tuổi thanh xuân 2': Clip Kang Tae Oh đắm đuối nhìn môi Nhã Phương

 

Linh và Junsu cùng đi dạo mát ở bờ sông

 

Tận dụng chút thời gian ít ỏi khi còn đang ở Hàn Quốc, Linh – Junsu đã cùng ra bờ sông hóng mát. Trong lúc Linh mải mê thả hồn theo gió, Junsu cứ đứng một chỗ và ngắm nhìn cô. Chẳng phải ánh nhìn xa lạ như ngày mới gặp lại ở Đà Nẵng, lần này Junsu mải miết nhìn môi của Linh. Junsu không hiểu vì sao mình lại muốn hôn Linh, anh chàng cứ tần ngần ngắm nhìn cho đến khi Linh ngẩn đầu lên và gọi tên mình.

 

Junsu mải mê ngắm nhìn môi Linh

Trong một số hình ảnh được hé lộ trước khi Tuổi thanh xuân 2 phát sóng, bức ảnh Junsu hôn Linh với cùng bối cảnh và trang phục đã được tung ra. Nhiều fan dự đoán ngay sau đoạn nhìn môi, Junsu sẽ thực sự hôn Linh. Tình tiết này dự báo những chuyển biến mới trong mối quan hệ của cả hai. Và ngày Junsu lấy lại ký ức, trở về với Linh sẽ không còn xa nữa.

 

Bức ảnh hôn nhau đã được hé lộ trước khi 'Tuổi thanh xuân 2' phát sóng

Bên cạnh đó, diễn viên Nhã Phương cũng có những chia sẻ thẳng thắn về vai diễn Linh trong Tuổi thanh xuân 2. Bạn gái Trường Giang cho biết cô thích Linh ở phần 2 hơn phần 1, vì tính cách nhân vật có chiều sâu chứ không ngây ngô, nhí nhảnh như phần đầu.

'Vai Linh trong phần 2 mang đến cho tôi nhiều thử thách và áp lực. Các cảnh quay trong phim ở phần này khó hơn rất nhiều so với phần đầu tiên. Thậm chí, càng về sau, những cảnh quay tâm lý càng nặng hơn, đòi hỏi tôi phải suy nghĩ liên tục là làm thế nào để thể hiện được cảm xúc của nhân vật. Có những lúc tôi cảm giác mình đã diễn hết mức có thể nhưng ở những lần sau lại cần nhiều hơn nữa' – Nhã Phương chia sẻ thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi