Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vận xui đã qua, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 11?

Nếu như 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' có thể thuận lợi được ra mắt, sự nghiệp của Tiêu Chiến sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, khó khăn cũng sẽ qua đi.

Sau sinh nhật của mình, Tiêu Chiến bắt đầu có những hoạt động, sự kiện nhiều hơn trong giới giải trí. Nam minh tinh đã đăng tải một video hài hước trên Douyin. Có thể nói sức hút của Tiêu Chiến vô cùng đáng nể khi chỉ trong thời gian ngắn vừa được đăng, video mới này đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt thả tim. Dù Tiêu Chiến có đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc nhưng bên cạnh anh vẫn luôn có dàn fan hùng hậu hỗ trợ cho thần tượng hết mình.

Vận xui đã qua, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 11? 0

Vận xui đã qua, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 11? 1

Vận xui đã qua, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 11? 2

Tuy nhiên là diễn viên, để khẳng định được tên tuổi bản thân và thu hút thêm nhiều fan hâm mộ thì buộc lòng họ phải có những vai diễn xuất sắc. Vì thế, điều mà Tiêu Chiến trông chờ hiện tại chính là phim mới của mình được phát sóng. Trong số những bộ phim tồn kho chưa được ra mắt của anh chàng thì Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn là tác phẩm được khán giả chú ý và mong chờ hơn cả!

Vận xui đã qua, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 11? 3

Vận xui đã qua, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 11? 4

 Những trailer của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đều thu về lượt xem khủng, chứng tỏ fan hâm mộ kỳ vọng bộ phim đến mức nào. Nhà sản xuất chỉ mới tung ra 2 đoạn trailer của Dư sinh nhưng lượt xem đã gần cán mốc 400 triệu, trailer mới nhất cũng nhanh chóng vượt qua 200 triệu view.

Vận xui đã qua, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 11? 5

Tài khoản chính thức của trang thống kê Nghe nhìn Trung Quốc đã đăng tải đoạn video giới thiệu những bộ phim sẽ sớm lên sóng trong năm nay, trong đó có nhắc đến Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Cụ thể có một nguồn tin cho biết, tác phẩm này của Tiêu Chiến sẽ trình làng với khán giả vào tháng 11, vì hiện tại công việc của nam minh tinh đã thuận lợi, ít gặp phải chống đối của antifan so với trước. 

Vận xui đã qua, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 11? 6

Vận xui đã qua, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 11? 7

Với sự xác nhận của từ trang chính thống, khán giả xứ Trung đều hy vọng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ thuận lợi phát sóng mà không gặp phải trở ngại nào.

Góp ý cho Tiin