Tiin.vn trên Facebook

Vào vai Iron Man, Robert Downey Jr. không mong nhận đề cử Oscar

Mặc dù không có tên trong chiến dịch tranh giải Oscar của Disney nhưng nam diễn viên Robert Downey Jr. không hề cảm thấy bất ngờ và thất vọng.

Vào vai Iron Man, Robert Downey Jr. không mong nhận đề cử Oscar 0

Mới đây, hãng Disney đã chính thức công bố chiến dịch tranh giải Oscar dành cho siêu phẩm năm 2019 Avengers: Endgame. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên chính là Disney không có ý định đưa nam diễn viên Robert Downey Jr. vào danh sách tranh giải hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Điều này đã ngay lập tức khiến những người hâm mộ vô cùng phẫn nộ, họ cho rằng Disney đang đối xử không công bằng với nam tài tử. Thế nhưng, ngôi sao Iron Man cho biết anh không hề mong muốn nhận đề cử Oscar cho vai diễn này.

'Tôi chưa bao giờ mình sẽ được đề cử Oscar với vai diễn Iron Man cả, đó cũng không phải ý định ban đầu của tôi. Mặc dù vậy, nhận được những tình cảm yêu mến của khán giả chính là điều khiến tôi hạnh phúc nhất. Tôi rất biết ơn khi khán giả cho rằng tôi nên có mặt trong chiến dịch tranh giải Oscar', nam diễn viên chia sẻ.

(Ảnh: Indie Wire)

(Ảnh: Indie Wire)

Thực tế, việc Robert Downey Jr. giành được tượng vàng Oscar chắc chắn là điều khó khăn, nhất là với quá nhiều nam diễn viên xuất sắc trong năm nay. Tuy nhiên, dường như khán giả không quá kì vọng vào điều này, điều họ quan tâm là việc vinh danh nam diễn viên với một đề cử mà thôi.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Robert cho rằng anh cảm thấy vô cùng may mắn khi nhân vật Tony Stark vẫn tiếp tục sống mãi trong lòng khán giả, trở thành một biểu tượng của phim siêu anh hùng. Tuy vậy, nam diễn viên khẳng định đã bỏ lại Iron Man phía sau để tiếp tục với nhiều vai diễn hơn trong tương lai.

 (Theo Cinema Blend)

Góp ý cho Tiin