Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Fan náo loạn với tin Thư hóa điên vì mất con?

Nếu như 'Về nhà đi con' được lấy cảm hứng từ bộ phim 'Khi người đàn ông góa vợ bật khóc' thì tình tiết này rất có thể sẽ xảy ra.

Các fan của Về nhà đi con đang náo loạn trước một đoạn clip mới đây được VTV hé lộ, trong đó có tiết lộ một số tình tiết chưa lên sóng của bộ phim.

Đáng chú ý trong clip này là những tình tiết hé lộ cuộc đời đau khổ phía trước của Thư (Bảo Thanh). Đặc biệt, ở trong một cảnh quay, cô con gái thứ hai của ông Sơn nằm trên giường bệnh với biểu cảm bất bình thường. Nhiều khán giả sợ rằng đây là tình tiết Thư... hóa điên.

Tình tiết được cho là cảnh Thư hóa điên. 

Tình tiết được cho là cảnh Thư hóa điên.

Người đàn ông ngồi cạnh Thư trong cảnh này được cho là Vũ (Quốc Trường). Được biết, Về nhà đi con lấy cảm hứng từ Khi người đàn ông góa vợ bật khóc. Trong bộ phim gốc, người con gái thứ hai đã mất đi đứa con của mình. Vậy nên rất nhiều fan tỏ ra lo sợ cho cuộc đời của nhân vật Anh Thư ở giai đoạn tiếp theo.

Khán giả bình luận: 'Phim gì mà cuộc đời ai cũng khổ đau bi kịch thế này. Cứ tưởng Thư lấy Vũ thì thôi ít ra cũng còn hơn gã chồng vũ phu như Khải nhưng mà xem ra cũng chỉ là hạng vỏ dưa - vỏ dừa với nhau mà thôi!'; 'Có lẽ nào Thư của tôi phát điên hay không? Nhìn biểu cảm mà xót xa quá!'; 'Nếu làm giống Khi người đàn ông góa vợ bật khóc thì Thư sẽ bị mất con sao? Xin biên kịch hãy nương tay!'; 'Tự dưng cảm thấy ghét Vũ quá. Thư yêu Vũ là sai lầm!'...

'Về nhà đi con': Fan náo loạn với tin Thư hóa điên vì mất con? 1

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi