Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' xuất hiện pha nhầm nhọt khó đỡ: Vũ nổi cơn ghen vì tưởng chú Quốc định tán tỉnh Thư

Với những hình ảnh được hé lộ, nhiều người cho rằng Vũ sẽ ghen với chú Quốc vì tưởng nhân vật này đang tán tỉnh Thư.

Càng về những tập cuối, Về nhà đi con lại càng khiến khán giả bất ngờ với những diễn biến rối rắm. Nào là Nhã (Quỳnh Nga) sẽ làm gì để trả thù sự thờ ơ của Vũ, nào là Huệ (Thu Quỳnh) chủ động ôm Khải (Trọng Hùng) ngay giữa quán trà,...

Và mới đây nhất, dân mạng lại đưa ra một giả thuyết khá hài hước rằng Vũ sẽ ghen vì tưởng chú Quốc đang có ý định tán tỉnh Thư. Bài đăng được một tài khoản Facebook có tên L.N chia sẻ trong nhóm kín dành cho người hâm mộ Về nhà đi con và nhận được rất nhiều sự đồng tình.

Dân mạng cho rằng Vũ sẽ ghen với chú Quốc.

Dân mạng cho rằng Vũ sẽ ghen với chú Quốc.

Theo đó, người này lập luận: 'Lần đầu gặp nhau thì bị đuổi ra để người ta chụp ảnh gia đình. Lần sau nhìn thấy lại là người ta đang tặng hoa cho vợ mình, nói nói, cười cười thật là thoải mái. Đã thế còn cao to, đẹp trai, vui tính, đi xe hơi (trong khi mình đang đi xe ôm). Thế bảo sao không ghen? Đến lúc 'nghiệp quật' rồi Vũ ơi!'.

Nguyên nhân là bởi trong tập 72 vừa qua, chú Quốc đã đuổi Vũ ra trong bức ảnh gia đình nhà ông Sơn vì không biết Vũ là chồng Thư. Không những thế, trong 1 vài hình ảnh được cho là diễn biến tiếp theo của phim, Vũ đang đứng 'rình' chú Quốc cầm hoa và quà đứng nói chuyện với Thư ngay trước cửa nhà ông Sơn. Có lẽ bố của Bảo muốn tặng cho chị Huệ nhưng vì lý do nào đó mà lại gặp cô em gái trước.

Vũ bị chú Quốc 'đuổi' ra khỏi bức ảnh gia đình.

Vũ bị chú Quốc 'đuổi' ra khỏi bức ảnh gia đình.

Và cảnh được cho là Vũ đang rình chú Quốc tặng quà cho Thư. 

Và cảnh được cho là Vũ đang rình chú Quốc tặng quà cho Thư.

Ngoài ra, xét về mọi mặt, dân mạng còn cho rằng chú Quốc chẳng thua kém gì Vũ vì nhà giàu, cao to, đẹp trai lại vui tính. Vậy nên chuyện Vũ ghen tuông cũng là điều dễ hiểu. Hơn thế nữa, phía dưới dự đoán này, nhiều người tỏ ra đồng tình:

- Thế mới phải 'Cua lại vợ bỉm sữa' chứ!

- Lần trước Thư đi với anh Thành, người yêu cũ của Huệ thì Vũ tưởng Thư đang 'chăn' trai mới. Giờ đến chú Quốc cũng lại tưởng là bồ mới của Thư. Vũ cứ làm như ai cũng như Vũ, thả thính, lăng nhăng khắp nơi vậy.

- Cho đáng đời nha Vũ ơi!

- Vũ ghen đáng yêu quá!

Hiện tại, phía dưới giả thuyết này, dân mạng vẫn đang đồng tình và bàn tán rất sôi nổi. Còn muốn biết có chính xác hay không thì hãy cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con vào lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 nhé!

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Nhã có xứng tầm làm đối thủ của Thư?

Giúp Tiin sửa lỗi