Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới gặp lại, Dương Mịch đã nói lời yêu và suýt hôn Triệu Hựu Đình

Khán giả của 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' được dịp vui mừng phấn khởi khi cặp đôi Triệu Hựu Đình - Dương Mịch đã có màn tái ngộ không thể ngọt ngào và dễ thương hơn.

Biên kịch Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa thật khéo trêu ngươi khán giả, khi trước đó còn khóc lóc thảm thương, mới đây đã cho bộ phim quay lại diễn biến ngọt ngào như mật.

Ở tập 29 và 30 vừa được phát sóng, khán giả như vỡ oà khi chứng kiến cuộc trùng phùng không thể dễ thương hơn từ Tố Tố - Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

Sau khi uống nước vong tình, Tố Tố quên sạch những gì liên quan đến Dạ Hoa, kể cả chuyện nhảy xuống Tru Tiên Đài và sinh cho chàng một đứa con kháu khỉnh.

 

Tố Tố đã quay trở lại làm Bạch Thiển và sống vui vẻ bên người thân

300 năm sau, Tố Tố quay lại với thân phận thượng thần được tứ hải bát hoang kính trọng - Thanh Khâu Bạch Thiển. Nàng sống vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng đầy tinh thần trượng nghĩa.

Nhân dịp Đông hải thủy quân mở tiệc mừng, Bạch Thiển mang theo lễ vật đến chúc mừng. Trong lúc dạo chơi, nàng bắt gặp A Ly đang đào san hô dưới đất. Vì muốn giúp A Ly, Bạch Thiển đã đưa cho cậu bé chiếc quạt thần của mình. Thế là trong thoáng chốc, cả bãi bỏ đã trở thành bình địa.

 

A Ly nhận Bạch Thiển là mẹ ngay từ lần gặp đầu tiên

Cơn gió mạnh thổi qua khiến cho tấm vải mỏng che đôi mắt Bạch Thiển bị lộ rõ. A Ly nhìn thấy liền ôm lấy nàng và gọi là mẹ. Đứng từ xa trông thấy cảnh tượng này, Dạ Hoa cũng chẳng thể kiềm lòng.

Chàng nhận ra ngay Bạch Thiển chính là Tố Tố - người vợ tào khang mà cha con chàng đã mỏi mòn chờ đợi trong suốt 300 năm. Dẫu vậy, Bạch Thiển vẫn không hề hay biết. Nàng một mực khẳng định rằng Dạ Hoa - A Ly đã nhận nhầm người.

Tập 30 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa: Chỉ thoáng nhìn qua, Dạ Hoa cũng đã nhận ra Tố Tố

Vốn tính cách lạnh lùng, ít nói, Dạ Hoa chỉ biết lặng lẽ đứng nhìn. Tuy nhiên, nhờ có bé A Ly thông minh, hoạt bát, khoảng cách giữa Dạ Hoa với Bạch Thiển mới được kéo gần.

Khi Bạch Thiển nói rằng mình không phải mẫu thân của cậu bé, A Ly đã oà khóc nức nở. Vì thương A Ly, Bạch Thiển đành dỗ dành rằng nàng sẽ ở bên cậu bé và Dạ Hoa mãi mãi. Tiện thể làm tới, A Ly ép Bạch Thiển thừa nhận rằng nàng yêu Dạ Hoa đến tận cùng trời đất.

 

Dạ Hoa chỉ biết đứng nhìn mà không nói được lời nào

 

Nhưng không sao, vì tất cả đã có A Ly giúp sức

Vừa nghe Bạch Thiển nói xong, A Ly bèn nắm tay nàng dắt đến gặp Dạ Hoa. Lúc này, vị thái tử cao quý kia đang bị công chúa Mậu Thanh 'tấn công' tới tấp. Xuất hiện kịp thời, A Ly - Bạch Thiển đã giúp Dạ Hoa từ chối Mậu Thanh.

Nhưng ngặt nỗi, A Ly vui miệng kể với Dạ Hoa những điều Bạch Thiển vừa nói. Thế là Dạ Hoa vịn vào cớ Bạch Thiển vừa nói lời yêu đương say đắm với mình, chàng ta tiến tới gần và định hôn lên môi nàng.

 

Suýt nữa thì Dạ Hoa đã hôn được người đẹp

Bạch Thiển ngượng ngùng bỏ chạy, để lại cha con Dạ Hoa ngẩn ngẩn ngơ ngơ. Nhưng khán giả của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đừng lo lắng vội, bởi Dạ Hoa đã tuyên bố chắc nịch rằng sẽ tới vườn đào 10 dặm để tìm thượng thần Chiết Nhan hỏi cho rõ ràng mọi chuyện.

Dạ Hoa hồ nghi rằng Bạch Thiển đích thị là Tố Tố và nàng đã uống nước vong tình nên mới quên sạch ký ức về cha con A Ly.

Trailer phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi