Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới 'lấy chồng', Dương Mịch đã bị bỏ rơi gần 2 năm

Dương Mịch khóc cạn nước mắt khi bị Triệu Hựu Đình bỏ rơi suốt 2 năm trong phim truyền hình 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa'.

Sau đám cưới ngọt ngào như mơ, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết thú vị xoay quanh Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển – Tố Tố (Dương Mịch). Vì bị Dực quân đánh mất trí nhớ nên Bạch Thiển lưu lạc dưới trần gian với tên Tố Tố.

Vô tình gặp gỡ rồi yêu Dạ Hoa, Tố Tố thành thân với chàng bất chấp việc cha mẹ 2 bên chưa hề hay biết chuyện. Đám cưới xong, Dạ Hoa ngay lập tức quay lại Thiên cung để lo chính sự. Tố Tố ở nhà một mình, chỉ biết bầu bạn với muông thú cỏ cây.

 

Tố Tố sống một mình trong khoảng thời gian dài vì Dạ Hoa phải trở về Thiên cung giải quyết chính sự

Ngặt nỗi, thời gian ở Thiên cung khác xa thời gian ở trần gian. Dạ Hoa chỉ đi vài ngày, chớp mắt một cái dưới trần gian đã là nửa năm. Lo sợ Tố Tố buồn bã, Dạ Hoa vội vã chạy về tìm vợ.

Vừa thấy chồng, Tố Tố đã ôm chàng khóc nức nở. Nàng uất ức bày tỏ bao nhiêu tủi hờn cất giấu trong lòng bấy lâu nay. Dạ Hoa dẫu muốn nói cho Tố Tố nghe chuyện mình chính là Thái tử của thiên tộc nhưng lại sợ nàng lo lắng. Cuối cùng, Dạ Hoa đưa Tố Tố về nhà, nằm cùng giường và ôm nàng ngủ suốt cả đêm.

 

Những cuộc gặp của Tố Tố - Dạ Hoa trong suốt mấy năm dài rất ngắn ngủi

Sáng hôm sau, Dạ Hoa lại từ biệt Tố Tố để trở về thiên đình. Lần này, chuyến đi của chàng kéo dài đến tận 2 năm. Không muốn vợ khóc cạn nước mắt, Dạ Hoa đưa cho Tố Tố một chiếc gương đồng.

Mỗi lần nhớ Dạ Hoa, Tố Tố cứ việc nói với chiếc gương. Tức thì, Dạ Hoa sẽ nghe thấy và trả lời Tố Tố. Xử lý xong chuyện triều chính, Dạ Hoa tức tốc quay về bên vợ. Nhưng lần này, chàng khôn khéo xin phép ông nội Thiên Quân cho đến khu vực Trường Hải để thị sát dân tình.

Mục đích của Dạ Hoa là đưa Tố Tố theo cùng. Khi không còn bị Thiên Quân giám sát, Dạ Hoa – Tố Tố sẽ có thời gian vui vẻ bên nhau.

 

Chiếc gương đồng mà Dạ Hoa đưa cho Tố Tố có tác dụng như chiếc smartphone ở thời hiện đại

Đến khu vực Trường Hải, Tố Tố gặp lại đại sư huynh từng học pháp thuật với mình ở núi Côn Luân. Nhưng vì bị mất trí nhớ, Tố Tố hoàn toàn quên mất đại sư huynh này từng đối xử tốt với mình như thế nào.

Nàng vô tư nắm tay, vuốt má, tựa vai Dạ Hoa. Trong mắt nàng lúc này, tất cả mọi thứ trên đời đều không bằng Dạ Hoa. Về phía Dạ Hoa, chàng cũng bất chấp mọi hiểm nguy, quyết tâm giữ Tố Tố bên cạnh mình. Tình yêu mà 2 người dành cho nhau ngọt ngào, nhẹ nhàng như mấy cánh hoa đào rơi rụng trong mùa xuân.

 

Khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của Tố Tố - Dạ Hoa ở Trường Hải

Ở một diễn biến khác, tiểu điện hạ Phượng Cửu (Địch Lê Nhiệt Ba) của dòng tộc Thanh Khâu vẫn bám riết lấy Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang).

Vốn được gia đình nuông chìu từ nhỏ, Phượng Cửu chẳng bận tâm đến lời đàm tiếu của bất cứ ai. Nàng vô tư ôm ấp và nói với Đông Hoa rằng rất thích chàng. Mặc dù vậy, Đông Hoa vẫn lạnh lùng từ chối.

Vị Đế Quân sống hàng vạn năm tuổi này nói với Phương Cửu rằng: 'Khi ta còn đang tung hoành thiên hạ thì ông nội cô thậm chí còn chưa lấy vợ'. Với khoảng cách tuổi tác, địa vị quá lớn, Đông Hoa cứ cố ý phớt lờ tình cảm Phượng Cửu dành cho mình.

 

Phượng Cửu bất chấp sĩ diện, bỏ nhà đi theo Đông Hoa Đế Quân

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi