Vương Nguyên và Chu Nhất Long học tiếng Pháp để chuẩn bị đóng phim điện ảnh '1921'?

Sau khi nhận được đánh giá cao trong vai diễn 'Tôi và quê hương của tôi', có tin tức lan truyền Vương Nguyên sẽ tiếp tục tham gia trong phim điện ảnh '1921' cùng với Chu Nhất Long?

13/10/2020 16:11

Vào ngày 12 tháng 10, một cư dân mạng trên mạng xã hội đã đăng tải thông tin gần đây Vương NguyênChu Nhất Long đang học tiếng Pháp và giáo viên phụ trách dạy họ là bạn cùng phòng của người tung tin, cho nên độ tin cậy của tin đồn lần này vô cùng cao.

Diễn viên, ca sỹ Vương Nguyên

Diễn viên, ca sỹ Vương Nguyên

Khi nghe thông tin Vương Nguyên và Chu Nhất Long cùng nhau học tiếng Pháp, điều đầu tiên cư dân mạng nghĩ đến là có thể liên quan đến bộ phim điện ảnh mới 1921, khả năng cao họ sẽ xuất hiện với tư cách khách mời vì trong bộ phim này các nhân vật phải nói tiếng Pháp.

Diễn viên Chu Nhất Long

Diễn viên Chu Nhất Long

Được biết bộ điện ảnh 1921 là phim dâng tặng lễ kỷ niệm Đảng 100 năm, dự kiến ​​sẽ mời hơn trăm diễn viên trong giới điện ảnh và truyền hình tham gia. Và dự đoán 1921 sẽ tham gia 'trận chiến' doanh thu phòng vé với phim Tôi và quê hương của tôi gần đây.

Khi mọi người đồn đoán Vương Nguyên học tiếng Pháp để phù hợp vào vai diễn trong phim, khả năng cũng có thể xảy ra. Bởi vì phương ngữ Thiểm Tây lưu loát của Vương Nguyên trong Tôi và quê hương của tôi vừa được công chiếu gần đây đã được mọi người khen ngợi.

Vương Nguyên và Chu Nhất Long học tiếng Pháp để chuẩn bị đóng phim điện ảnh '1921'? 2

Vương Nguyên không chỉ được giáo viên lồng tiếng khen ngợi mà những cảnh không cần lồng tiếng của cậu cũng được đạo diễn đánh giá cao. Tuy nhiên, thành công của Vương Nguyên không phải là 'một sớm một chiều', để học tốt tiếng địa phương Thiểm Tây, cậu đã liên hệ với thầy để học chăm chỉ phương ngữ này. Trong giai đoạn chuẩn bị quay phim, Vương Nguyên cũng rất quan tâm tìm hiểu đặc điểm và tình tiết nhân vật.

Trong Tôi và quê hương của tôi, Đặng Siêu đánh giá cao diễn xuất và kính nghiệp của Vương Nguyên

Trong Tôi và quê hương của tôi, Đặng Siêu đánh giá cao diễn xuất và kính nghiệp của Vương Nguyên

Tuy rằng Vương Nguyên tập trung vào sự nghiệp âm nhạc nhưng những phương diện công việc khác cậu từng nói nếu có kịch bản phù hợp thì vẫn sẽ tham gia. Hơn hết, Vương Nguyên sau khi hợp tác với các diễn viên thực lực cho Vương Cảnh Xuân, Vịnh Mai, Đặng Siêu họ đều khen ngợi diễn xuất của Vương Nguyên vô cùng phong phú và kính nghiệp. Cho nên cư dân mạng hy vọng cậu có thể tham gia nhiều vai diễn để chứng minh năng lực.

Vương Nguyên và Chu Nhất Long học tiếng Pháp để chuẩn bị đóng phim điện ảnh '1921'? 4

Nếu tin đồn Vương Nguyên tham gia 1921 là sự thật, thì cậu sẽ đóng vai nhân vật nào? Đây là lần đầu tiên Vương Nguyên lịch sử, không biết Vương Nguyên sẽ mang đến bất ngờ gì nữa, hãy cùng chờ xem.

Theo Quang Huệ - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều