Tiin.vn trên Facebook

Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim '731', vì vai diễn mới mà giảm 10 ký trong thời gian ngắn

Những năm gần đây Vương Tuấn Khải đã tập trung tham gia phim ảnh thường xuyên, trước cậu có tham diễn 'Cục 749' đang rất được nhiều người trông ngóng và kế hoạch sắp tới để gia nhập đoàn phim điện ảnh mới Vương Tuấn Khải phải giảm 10 ký để phù hợp với vai diễn.

Vương Tuấn Khải ra mắt trong nhóm nhạc TFBOYS được 7 năm nay và được đào tạo trong trường học chính quy ngành diễn xuất tại Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh ( Hay còn gọi là Bắc Ảnh. Cậu có nhân khí cao (nổi tiếng, độ phổ biến ) và giành được nhiều dự án lớn như quảng cáo, phim ảnh, thời trang, show truyền hình,...

Diễn viên, ca sĩ Vương Tuấn Khải

Diễn viên, ca sĩ Vương Tuấn Khải

Không chỉ như vậy, Vương Tuấn Khải ra mắt từ còn trẻ nên cậu cũng tích lũy các kĩ năng và các mối quan hệ trong giới giải trí, với sự lễ phép và có năng lực nên cậu cũng nhận được nhiều thiện cảm của các nghệ sĩ, đạo diễn.

Vương Tuấn Khải đã có lượng fan hâm mộ lớn khi còn trẻ

Vương Tuấn Khải đã có lượng fan hâm mộ lớn khi còn trẻ

Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim '731', vì vai diễn mới mà giảm 10 ký trong thời gian ngắn 2

Từ bộ phim truyền hình Thiên Khanh Ưng Liệp đến điện ảnh Cục 749 Vương Tuấn Khải đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm kỹ năng diễn xuất cùng với các kiến thức học tại trường. Sắp tới khán giả trông chờ phim Tôi và quê hương của tôi sẽ phát sóng tại ngày kỉ niệm Quốc Khánh Trung Quốc, có thể thấy được Vương Tuấn Khải làm việc luôn tích cực, tập trung trong các bộ phim mình tham gia.

Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim '731', vì vai diễn mới mà giảm 10 ký trong thời gian ngắn 3

Vương Tuấn Khải trong 'Thiên Khanh Ưng Liệp'

Vương Tuấn Khải trong 'Thiên Khanh Ưng Liệp'

Sau concert mừng kỉ niệm 7 năm Vương Tuấn Khải được thông báo sẽ gia nhập vào đoàn làm phim điện ảnh '731' có sự hợp tác với Ảnh đế Trương Gia Huy do Triệu Lâm Sơn đạo diễn. Bởi vì tình hình đặc biệt nên đạo diễn chỉ có thể công bố dàn diễn viên qua video và Vương Tuấn Khải cùng Trương Gia Huy đều ở video xác nhận và giao lưu với mọi người.

Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim '731', vì vai diễn mới mà giảm 10 ký trong thời gian ngắn 5

Hình ảnh Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim '731'

Hình ảnh Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim '731'

Dù tham gia chỉ với tư cách khách mời nhưng Vương Tuấn Khải luôn nghiêm túc với mỗi bộ phim, để có thể phù hợp với vai diễn trong phim điện ảnh mới '731' cậu đã phải giảm 10 ký, có thể thấy được sự hốc hác của cậu vì trước đây cậu từ 59 ký xuống còn 49 ký, quả thực làm diễn viên không dễ dàng gì, chì vì một vai diễn phải kiên trì giảm nhiều ký trong một thời gian ngắn.

Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim '731', vì vai diễn mới mà giảm 10 ký trong thời gian ngắn 7

Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim '731', vì vai diễn mới mà giảm 10 ký trong thời gian ngắn 8

Với nỗ lực, kinh nghiệm và kính nghiệp của Vương Tuấn Khải tin tưởng rằng cậu sẽ ngày càng phát triển và nhận được nhiều thành tích tốt trong tương lai, fan cũng hy vọng cậu có thể giữ sức khỏe và quan tâm bản thân nhiều hơn.

Góp ý cho Tiin