Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem gần hết phim 'Gạo nếp gạo tẻ' nhưng trong triệu khán giả, mấy ai trả lời được câu hỏi cực hóc búa này?

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Hoàng Anh, người thủ vai Công trong 'Gạo nếp gạo tẻ' làm khó nhiều khán giả bằng một câu hỏi hóc búa.

Đã khá lâu rồi truyền hình Việt Nam mới lại có một bộ phim về đề tài gia đình thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của khán giả như Gạo nếp gạo tẻ. Từng diễn biến của phim luôn được người hâm mộ cập nhật và những chủ đề bình luận về bộ phim này vẫn luôn rôm rả trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Hiện tại, những tập cuối của bộ phim đang được ê-kíp nhanh chóng hoàn thiện để mang đến cho người hâm mộ những điều bất ngờ và hấp dẫn nhất. Dàn diễn viên của phim tuy vô cùng kín tiếng nhưng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương trong hậu trường để đưa phim gần hơn với khán giả.

Câu hỏi của Công làm khó nhiều khán giả.

Câu hỏi của Công làm khó nhiều khán giả.

Mới đây, khi đăng tải một tấm ảnh chụp cùng diễn viên Ngọc Thuận (chú Quang), diễn viên Hoàng Anh (Công) làm khó người hâm mộ bằng một câu hỏi cực hóc búa: 'Thằng Quang với thằng Công là bạn. Thằng Quang là chú của vợ thằng Công. Rồi sau đó, thằng Công là anh của vợ thằng Quang. Hỏi: Con của 2 thằng lớn lên phải xưng hô nhau như thế nào?'.

Hậu trường đám cưới của Trinh và chú Quang.

Hậu trường đám cưới của Trinh và chú Quang.

Sau ngần ấy biến cố, Hương sẽ về với Công hay chọn giám đốc Tường?

Sau ngần ấy biến cố, Hương sẽ về với Công hay chọn giám đốc Tường?

Đây quả thực là một 'ca khó' bởi rõ ràng, mối quan hệ giữa chú Quang, Công, Hương và Trinh vô cùng rắc rối. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng 'troll' Công khi cho rằng, nếu anh và Hương quay lại với nhau thì đó mới là một câu hỏi khó. Còn nếu Hương đến với giám đốc Tường thì duyên nợ với Công cũng hết, lúc này, anh chẳng còn quan hệ chú - cháu với chú Quang nên cũng khỏi phải lo.

Gạo nếp gạo tẻ chỉ còn 19 tập nữa là kết thúc. Những diễn biến bất ngờ nhất vẫn đang còn được giữ kín nên người hâm mộ không nên bỏ qua bất cứ tập phim nào vào 20h tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV2.

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Hân hét lên 'Anh Kiệt ơi về với em đi!', nào ngờ Hương phán thẳng thừng thế này!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi