Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện 2 phút rồi biến mất, bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị chê là khách mời thừa thãi nhất phim

Đảm nhiệm vai trò khách mời trong dự án điện ảnh, Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích là vai diễn vô dụng nhất phim.

Nhân dịp Quốc Khánh, bộ phim điện ảnh Cơ trưởng Trung Quốc đã chính thức được công chiếu vào ngày 30/9. Ngoài dàn diễn viên chính gồm Trương Hàm Dư, Âu Hào, Đỗ Giang, Lý Thấm, Trương Thiên Ái,... thì bộ phim còn có sự góp mặt của hai khách mời nổi tiếng là Angelababy Quan Hiểu Đồng. Nếu như bà xã Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều khen ngợi về diễn xuất thì bạn gái Lộc Hàm lại gánh chịu loạt chỉ trích từ khán giả.

Xuất hiện 2 phút rồi biến mất, bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị chê là khách mời thừa thãi nhất phim 0

Xuất hiện 2 phút rồi biến mất, bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị chê là khách mời thừa thãi nhất phim 1

Trong phim, Angelababy có thời lượng lên sóng nhiều hơn Quan Hiểu Đồng. Nữ diễn viên nhận về nhiều lời khen khi thể hiện trọn vẹn nhân vật khách mời. Thậm chí, màn kết hợp giữa Angelababy và Đỗ Giang còn được xem là cặp đôi ngọt ngào nhất trong phim. Phân đoạn nữ diễn viên khóc nức nở tại sân bay đã giúp khán giả có cái nhìn tích cực hơn đối với diễn xuất của cô.

Xuất hiện 2 phút rồi biến mất, bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị chê là khách mời thừa thãi nhất phim 2

Xuất hiện 2 phút rồi biến mất, bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị chê là khách mời thừa thãi nhất phim 3

Trái ngược với Angelababy, vai trò khách mời của Quan Hiểu Đồng trong Cơ trưởng Trung Quốc bị đánh giá khá mờ nhạt. Thời lượng lên hình chỉ vỏn vẹn có 2 phút. Chưa kể, màn thể hiện không ấn tượng khiến nhiều khán giả nhận định sự xuất hiện của nữ diễn viên là thừa thãi, mang tính chất 'góp vui'. Thậm chí, truyền thông Trung Quốc còn xem vai khách mời này không khác gì nhân vật quần chúng trong phim.

Xuất hiện 2 phút rồi biến mất, bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị chê là khách mời thừa thãi nhất phim 4

Xuất hiện 2 phút rồi biến mất, bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị chê là khách mời thừa thãi nhất phim 5

Được biết Quan Hiểu Đồng vào vai một người có niềm đam mê mãnh liệt đối với ngành hàng không Trung Quốc, đại diện cho lớp người trẻ mang hoài bão tốt đẹp. Đặt lên bàn cân cùng Angelababy thì nhân vật của Quan Hiểu Đồng lại có ý nghĩa quan trọng hơn vì có mối quan hệ trực tiếp đối với dàn diễn viên chính.

Trước khi tham gia cùng dự án điện ảnh Cơ trường Trung Quốc, Quan Hiểu Đồng và Angelababy đều là những diễn viên có diễn xuất gây tranh cãi. Nếu như bà xã Huỳnh Hiểu Minh được xếp vào hàng ngũ 'bình hoa di động' thì bạn gái Lộc Hàm cũng không thua kém với danh hiệu là 'nữ hoàng phim rác'. Tuy nhiên sau khi bộ phim này công chiếu, Quan Hiểu Đồng lại bị Angelababy lấn lướt hoàn toàn.

Xuất hiện 2 phút rồi biến mất, bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bị chê là khách mời thừa thãi nhất phim 6

Cơ trưởng Trung Quốc được dựa trên một câu chuyện có thật trong chuyến bay nội địa của hãng hàng không Tứ Xuyên từ Trùng Khánh đi Lhasa. Toàn thể hành khách, tiếp viên cùng cơ trưởng đều rơi vào tình huống cận kề cái chết khi buồng lái bất ngờ vỡ kính. Tuy nhiên, một kỳ tích đã xảy ra vào thời điểm nguy hiểm nhất. Sau một ngày công chiếu, doanh thu của bộ phim đã cán mốc 204 triệu NDT (tương đương 680 tỷ đồng).

Góp ý cho Tiin