Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 năm sau ly hôn chồng vì bị phản bội, Selena (S.H.E) đã tìm thấy tình yêu mới?

Selina được cho là đã tìm được một nửa của mình sau khi ly hôn chồng vào năm 2016.

Dân mạng xứ Trung hiện đang truyền tay nhau những bức hình thành viên nhóm nhạc S.H.E Selina xuất hiện cùng một người đàn ông lạ mặt và có những cử chỉ khá thân mật. Họ bị chụp lại nhiều bức hình ở bên nhau, người đàn ông này cũng ân cần cầm túi giúp Selina càng khiến những tin đồn hẹn hò thêm chắc chắn.

Những tưởng người đẹp 37 tuổi đã tìm được hạnh phúc mới sau khi ly hôn, nào ngờ bên phía cô đã nhanh chóng phủ nhận, cho biết đây chỉ là một tiết mục đang quay mà thôi.

3 năm sau ly hôn chồng vì bị phản bội, Selena (S.H.E) đã tìm thấy tình yêu mới? 0

Selina bị chụp lại những hình ảnh thân thiết với một người đàn ông lạ mặt.

Selina bị chụp lại những hình ảnh thân thiết với một người đàn ông lạ mặt.

3 năm sau ly hôn chồng vì bị phản bội, Selena (S.H.E) đã tìm thấy tình yêu mới? 2

Nhưng bên phía Selina đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

Nhưng bên phía Selina đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

Selina là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng S.H.E, là thần tượng của thế hệ 8X, 9X đời đầu. Khi vẫn đang trên đỉnh cao sự nghiệp và chuẩn bị kết hôn Selina gặp tai nạn tại phim trường gây bỏng nặng vào năm 2010, thậm chí khi đó cô chỉ có 46% cơ hội sống sót. Nhưng nhờ những nỗ lực không ngừng cùng sự giúp đỡ của mọi người, Selina đã vượt qua tất cả mọi khó khăn để đứng dậy sau chuỗi ngày đau đớn và mệt mỏi.

Selina và Trương Thừa Trung

Selina và Trương Thừa Trung

Cuối năm 2011, Selina đã lên xe hoa với luật sư Trương Thừa Trung, người đàn ông đã ở bên cô trong lúc khó khăn nhất. Những tưởng tình yêu của họ sẽ bền vững theo thời gian, nào ngờ Trương Thừa Trung bị phát hiện ngoại tình, dù đã phủ nhận nhưng anh vẫn không lấy lại được lòng tin của công chúng. Đến năm 2016, Selina khẳng định đã cùng Trương Thừa Trung ly hôn, tuy nhiên họ vẫn là bạn tốt của nhau.

3 năm sau ly hôn chồng vì bị phản bội, Selena (S.H.E) đã tìm thấy tình yêu mới? 5

Selina có sự nghiệp thành công nhưng cuộc đời của cô lại quá trắc trở. Fan hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm tìm được 'nửa kia' mang lại hạnh phúc thật sự cho cô.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi