Đan Trường 

Đan Trường tên đầy đủ là Phạm Đan Trường, sinh ngày 29-11-1976, là một ca sĩ được yêu mến với một lực lượng khán giả hùng hậu, có thể nói là hùng hậu nhất Việt Nam.

Đan Trường đã thực hiện được 5 liveshow hoành tráng phát sóng khắp cả nước, phát hành gần nhiều CD riêng và CD tổng hợp khác. Anh đã đạt rất nhiều giải thưởng như: Cúp vàng ngôi sao 2000; Giải thưởng Mai Vàng; Giải thưởng Làn Sóng Xanh nhiều năm liền...

Tiin.vn trên Facebook

Con trai Đan Trường khiến fan lịm tim vì đáng yêu quá mức cho phép

Cậu bé Thiên Từ, con trai của ca sỹ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên ngày lớn càng ra dáng 'soái ca' khiến fan anh Bo mê đắm.

Thiên Từ quả là bản sau của bố Đan Trường khi thừa hưởng các nét soái ca từ anh Bo. Dù còn khá nhỏ, nhưng cậu bé đã đốn tim hàng loạt fan hâm mộ với vẻ đáng yêu lém lỉnh của mình.

Con trai Đan Trường khiến fan lịm tim vì đáng yêu quá mức cho phép 0

Trong loạt ảnh mới nhất được bà xã Đan Trường là doanh nhân Thủy Tiên đăng tải trên trang cá nhân, Thiên Từ tỏ ra rất vui vẻ khi được mẹ đưa đi thăm quan bảo tàng kem tại San Francisco. Và Thủy Tiên cũng đã nhanh chóng ghi lại các khoảnh khắc đáng yêu lịm tim của con trai để chi sẻ cùng fan hâm mộ.

Con trai Đan Trường khiến fan lịm tim vì đáng yêu quá mức cho phép 1

Dù chỉ mới 1 tuổi rưỡi nhưng bé Thiên Từ đã rất bụ bẫm, phổng phao, chững chạc hơn bạn bè cùng trang lứa. Bé Thiên Từ ra đời vào tháng 3 năm ngoái tại Mỹ, cậu bé sống phần lớn bên cạnh mẹ do bố Đan Trường vẫn tiếp tục sự nghiệp tại quê nhà Việt Nam. Tuy nhiên, Đan Trường vẫn luôn sắp xếp thời gian để bay sang Mỹ thăm vợ con khi lịch trình trống.

Con trai Đan Trường khiến fan lịm tim vì đáng yêu quá mức cho phép 2

Con trai Đan Trường khiến fan lịm tim vì đáng yêu quá mức cho phép 3

Con trai Đan Trường khiến fan lịm tim vì đáng yêu quá mức cho phép 4

Thiên Từ không chỉ sở hữu gương mặt điển trai giống bố mà còn khá phổng phao, chững chạc hơn các bạn đồng trang lứa. Cậu bé cũng có nhiều biểu cảm đáng yêu trên khuôn mặt khiến ai xem ảnh cũng muốn được ôm hôn.

Con trai Đan Trường khiến fan lịm tim vì đáng yêu quá mức cho phép 5

Giúp Tiin sửa lỗi