Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan xót xa trước hình ảnh Giả Nãi Lượng tất bật làm việc, quấn chăn bông run rẩy vì gió lạnh

Hình ảnh Giả Nãi Lượng tất bật làm việc ngày giáp Tết khiến nhiều người xót xa vì thương cảm.

Mới đây, phóng viên đã ghi lại được những hình ảnh trên phim trường của Giả Nãi Lượng Thời gian gần đây, nam diễn viên bận rộn với việc quay phim 'Thôi thủ'. Trong ảnh, nam diễn viên tất bật chạy đi chạy lại trong phim trường, quấn chặt chiếc chăn bông thì thời tiết quá lạnh.

Fan xót xa trước hình ảnh Giả Nãi Lượng tất bật làm việc, quấn chăn bông run rẩy vì gió lạnh 0

Fan xót xa trước hình ảnh Giả Nãi Lượng tất bật làm việc, quấn chăn bông run rẩy vì gió lạnh 1

Nhìn cảnh nam diễn viên rủn rẩy trong gió lạnh, người hâm mộ càng thêm xót xa bởi trước đó anh vừa qua một đợt cảm lạnh nên thân thể vẫn còn yếu. Nhiều người lại nhắc lại scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và thầm trách cô không biết trân trọng một người đàn ông suốt ngày chăm chỉ làm việc vì gia đình.

Trước đó, nam diễn viên tiết lộ, để đúng tiến độ, cả ê kíp làm phim phải làm việc qua Tết nên anh không thể đón năm mới cùng gia đình.

Fan xót xa trước hình ảnh Giả Nãi Lượng tất bật làm việc, quấn chăn bông run rẩy vì gió lạnh 2

Fan xót xa trước hình ảnh Giả Nãi Lượng tất bật làm việc, quấn chăn bông run rẩy vì gió lạnh 3

Nam diễn viên cũng tiết lộ, anh đã mua nhà mới và dự kiến qua Tết sẽ chuyển vào ở. Ở khu nhà mới này, nam diễn viên đã xây dựng riêng một khu dành cho Điềm Hinh vui chơi cùng bạn bè.

Một tháng sau scandal ngoại tình của vợ, Giả Nãi Lượng không nhắc đến chuyện cũ nhưng tuyên bố ở thời điểm hiện tại con gái và công việc là hai điều quan trọng nhất của anh.

Nguồn: Sina

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi