Diễm Hương 

- Tên thật: Lưu Thị Diễm Hương

- Sinh ngày 30/ 8/1990 tại TPHCM

- Cao: 1m75. Số đo 3 vòng: 84 - 61 - 94

- Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Miss Bikini cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010, tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2012.

 

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Diễm Hương học lại đại học... sau 7 năm đăng quang

Sau 7 năm đăng quang và sinh cậu con trai gần 3 tuổi, Diễm Hương đã quyết định đi học lại đại học từ đầu, khiến không ít người bất ngờ.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, một loạt biến cố đã xảy ra với Diễm Hương.

Và người hâm mộ hiếm khi thấy cô xuất hiện trên báo chí một thời gian dài, đó cũng chính là thời gian người đẹp lui về chăm sóc gia đình và cậu con trai bé bỏng.

Là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 25/9, Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện với vẻ đẹp mặn mà, hút hồn mọi ánh nhìn cùng phong thái tự tin, vui tươi.

Giờ đây, nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi người đẹp - người phụ nữ đã từng trải qua nhiều biến cố, thị phi.

Sau khi yên bề gia thất, Hoa hậu Diễm Hương quyết định đi học lại đại học từ đầu.

Ngày 29/9 sắp tới là ngày cô sẽ dự khai giảng vào ngành khác tại trường Đại học Hoa Sen. Cô cho biết đã thi đầu vào và bắt đầu học như một tân sinh viên, chứ không phải học văn bằng 2.

Hoa hậu Diễm Hương trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Hoa hậu Diễm Hương trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Nhân chuyện về học hành, Hoa hậu Thế giới người Việt cũng giải thích về thông tin 'bảng điểm be bét' được tung ra ngay sau khi cô đăng quang năm 2010.

'Điểm của trường Hương là hệ số 4 (chứ không phải hệ số 10 như thông thường) nên Hương được khoảng 2,68 hay 3 điểm/4 điểm thì không phải điểm số thấp như mọi người nghĩ' - người đẹp lý giải.

Còn những điểm số 0 trong bảng điểm là do quá trình cô chuẩn bị đi định cư ở Mỹ nên xin bảo lưu việc học ở trường.

Tuy nhiên, nhà trường không cho bảo lưu giữa kỳ mà phải đợi đến cuối kỳ nên mới có chuyện có những điểm 0.

Đây cũng là lần đầu tiên cô gái 19 tuổi luôn đặt ra câu hỏi: 'Tại sao vì ganh đua mà người ta có thể hãm hại mình như vậy?'.

Diễm Hương cùng con trai tên Noah.

Diễm Hương cùng con trai tên Noah.

Đến nay, sau 7 năm đăng quang và sinh cậu con trai gần 3 tuổi, Hoa hậu Diễm Hương đã quyết định đi học lại đại học ngành Quản trị kinh doanh.

Quyết định đầy bất ngờ này đầu tiên cô muốn dành cho ba mẹ - người luôn muốn con gái được học hành tốt. Hơn nữa, Diễm Hương cũng hy vọng những kiến thức học được sẽ giúp cho việc kinh doanh tốt hơn.

Chia sẻ của Hoa hậu Diễm Hương:

Giúp Tiin sửa lỗi