Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Toki Thành Thỏ (Uni5) - Hạ Vi: Chuyện tình ‘chết yểu’ hay nam chính ‘một chân đạp hai thuyền’?

Câu chuyện tình cũ, tình mới của Thành Thỏ (Uni5) khiến fan không khỏi 'đau đầu'.

Sinh năm 1993, Vũ Đức Thành (Thành Thỏ) từ trước khi debut với tư cách Toki - thành viên Uni5 đã là hotboy nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ nhờ gương mặt điển trai, thư sinh đậm chất Hàn Quốc. Trong khoảng thời gian làn sóng hallyu đổ bộ, V-biz lại khan hiếm những nhóm nhạc thần tượng toả mãn khán giả cả phần nghe lẫn phần nhìn, Thành Thỏ và Uni5 thực sự trở thành nhân tố nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Điển trai nhất nhì Uni5, lại đảm nhận vai trò visual nên bên cạnh hoạt động âm nhạc, không khó hiểu khi chuyện hẹn hò của mỹ nam 25 tuổi cũng khiến fan hết sức quan tâm.

Toki Thành Thỏ (Uni5) - Hạ Vi: Chuyện tình ‘chết yểu’ hay nam chính ‘một chân đạp hai thuyền’? 0

Toki Thành Thỏ (Uni5) - Hạ Vi: Chuyện tình ‘chết yểu’ hay nam chính ‘một chân đạp hai thuyền’? 1

Thời gian gần đây, đời tư cá nhân của Thành Thỏ tiếp tục gây chú ý khi bức ảnh anh bí mật hẹn hò Hạ Vi lan truyền rầm rộ. Sau khi chia tay 'doanh nhân phố núi' Cường Đô La, mỹ nhân 'vạn người mê' tỏ ra khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, việc Hạ Vi có tình mới và 'người ấy' là hotboy 'mặt búng ra sữa' chứ không phải đại gia lẫy lừng, khét tiếng thật khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Bức hình được cho là bằng chứng Hạ Vi và Toki hẹn hò. 

Bức hình được cho là bằng chứng Hạ Vi và Toki hẹn hò.

Chàng trai trong ảnh mặc áo giống hệt Toki… 

Chàng trai trong ảnh mặc áo giống hệt Toki…

…trùng hợp thay, cô gái trong ảnh cũng diện trang phục giống Hạ Vi. 

…trùng hợp thay, cô gái trong ảnh cũng diện trang phục giống Hạ Vi.

Tuy nhiên, dù ngạc nhiên hay buồn bã đến đâu, fan vẫn đủ tỉnh táo để chúc phúc cho Thành Thỏ và người mới. Dù là thần tượng thì vẫn có quyền được yêu, yêu ai fan cũng khó cấm nổi. Thế nhưng chuyện đó có ai ngờ, chuyện hẹn hò Hạ Vi mới rộ lên hơn 2 tuần, mới đây, mỹ nam Uni5 lại bị bắt gặp lén lút đưa Liz Kim Cương (Lime) đi ăn tối, xem phim.

 

 

Toki không ngần ngại ôm trưởng nhóm Liz. 

Toki không ngần ngại ôm trưởng nhóm Liz.

Toki Thành Thỏ (Uni5) - Hạ Vi: Chuyện tình ‘chết yểu’ hay nam chính ‘một chân đạp hai thuyền’? 7

Loạt ảnh hẹn hò tình tứ của Toki và Liz vừa qua. 

Loạt ảnh hẹn hò tình tứ của Toki và Liz vừa qua.

Đáng chú ý, Liz không phải 'người đến sau muộn màng' trong chuyện tình của Thành Thỏ mà chính là cô người yêu cũ từng nhiều lần 'chia đi cộng lại' trong quá khứ. Nhiều nguồn tin hành lang cho biết, cả hai ở bên nhau từ trước khi Thành Thỏ đầu quân cho công ty của Ông Cao Thắng. Cùng sở hữu ngoại hình long lanh và tố chất nghệ thuật, chuyện tình Liz - Toki cũng từng được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Toki Thành Thỏ (Uni5) - Hạ Vi: Chuyện tình ‘chết yểu’ hay nam chính ‘một chân đạp hai thuyền’? 9

Chuyện tình Liz Kim Cương - Thành Thỏ đã không còn xa lạ với fan. 

Chuyện tình Liz Kim Cương - Thành Thỏ đã không còn xa lạ với fan.

Nói về tình cũ, Thành Thỏ vẫn dành nhiều lời tốt đẹp trước truyền thông: 'Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã trải qua sáu mối tình. Vui có, buồn có, nhưng cuộc tình nào cũng để lại trong tôi rất nhiều sự tiếc nuối, trong đó không thể không nhắc đến Kim Cương. Dù mỗi đứa đều đã có con đường riêng nhưng hiện tại, tôi và Kim Cương vẫn giữ liên lạc với tư cách bạn bè'.

Nhưng rõ ràng, Thành Thỏ 'nói lời chẳng giữ lấy lời', bạn bè nào lại tay trong tay bí mật đi xem phim rồi đút bỏng ngô cho nhau tình cảm thế kia?! Chưa kể, dạo gần đây, Instagram Hạ Vi cũng nhiều lần 'ẩn ý' chia sẻ tâm trạng buồn vui thất thường có dính líu tới chuyện tình cảm.

Toki Thành Thỏ (Uni5) - Hạ Vi: Chuyện tình ‘chết yểu’ hay nam chính ‘một chân đạp hai thuyền’? 11

Hạ Vi thời gian gần đây buồn vui thất thường? 

Hạ Vi thời gian gần đây buồn vui thất thường?

Liz 'ẩn ý' khẳng định chủ quyền? 

Liz 'ẩn ý' khẳng định chủ quyền?

Câu chuyện tình cũ, tình mới khiến fan không khỏi 'đau đầu' đặt ra vô vàn giả thiết. Vậy là chuyện tình Thành - Vi 'chết yểu' sau 2 tuần rò rỉ? Hay Thành Thỏ giữa lúc chưa biết chọn ai, tạm thời 'một chân đạp hai thuyền' rồi mới quyết định? Tóm lại, Thành Thỏ, cho fan một câu trả lời xem nào, ai mới là người yêu anh?

Giúp Tiin sửa lỗi