Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019

Trịnh Bảo vừa chính thức đăng quang ngôi vị Nam vương Mister International 2019 khẳng định hành trình chinh phục ước mơ là có thật nếu như biết cố gắng không ngừng!

Trịnh Bảo một chàng trai đến từ đất cảng Hải Phòng với ước mơ trở thành người mẫu và để thực hiện giấc mơ này, anh đã một thân một mình dấn thân vào Sài Gòn. Quyết định tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018 và xuất sắc đạt Giải Đồng của cuộc thi, Trịnh Bảo bước vào con đường 'danh vọng' bằng niềm đam mê ban đầu của mình. 

Với tinh thần cầu tiến, muốn chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp anh chàng đã quyết định dự tuyển vào dự án Leading stars project - Ngôi sao danh vọng 2018. Và may mắn đã mỉm cười với Trịnh Bảo khi anh chính thức trúng tuyển và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường Mister International 2019 được tổ chức tại Manila, Philippines từ ngày 16/2 đến 25/2/2019.

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 0

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 1

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 2

Để chuẩn bị hình thể thật hoàn hảo và những yếu tố cần thiết để thi đấu tại Nam vương Quốc tế 2019, siêu mẫu Trịnh Bảo đã tập luyện không ngừng nghỉ để có được ngoại hình săn chắc, thể lực mạnh khoẻ và bên cạnh đó, anh chàng còn tăng cường nâng cao kỹ năng trình diễn để đến với cuộc thi. Không những vậy, để đảm bảo nhận được sự quan tâm và yêu mến từ bạn bè quốc tế, Trịnh Bảo rất chú trọng đầu tư vào việc học tiếng Anh, cách giao tiếp, ứng xử để gây được ấn tượng tốt nhất!

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 3

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 4

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 5

Trước khi lên đường sang nước bạn chinh chiến, anh chàng đã chia sẻ với khán giả bằng một tinh thần rất kiên cường: 'Tôi đặt rất nhiều nỗ lực, quyết tâm vào cuộc thi lần này, tôi mong muốn tiếp bước đàn anh chinh phục thêm những đỉnh cao mới cho Việt Nam trong các cuộc thi Quốc tế. Quyết tâm nhưng thú thực tôi cũng khá lo lắng vì khi Ban tổ chức công bố đại diện các nước, tôi thấy các thí sinh đều rất mạnh, rất đẹp. Tuy nhiên, đó cũng là một động lực để tôi cố gắng nhiều hơn và hy vọng có thể mang danh hiệu về cho Việt Nam'.

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 6

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 7

Trịnh Bảo đã không phụ với ước mơ của mình và sự kì vọng của khán giả quê nhà khi anh nhanh chóng trở thành một trong những thí sinh nổi bật tại Mister International 2019 và thu hút lượt tương tác từ truyền thông mạng xã hội vô cùng lớn. Đại diện Việt Nam sở hữu chiều cao 1m84, một hình thể đẹp như tạc tượng và một gương mặt nam tính với nụ cười sáng thu hút mọi ánh nhìn. Trên các trang mạng xã hội, Trịnh Bảo nhận được rất nhiều lời khen tích cực và được yêu mến từ bạn bè quốc tế, không riêng gì Việt Nam!

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 8

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 9

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 10

Nhìn lại hành trình của Bảo tại cuộc thi, anh chàng luôn chủ động và hoàn thành xuất sắc những phần thi phụ, những phần chụp ảnh hay những hoạt động bên lề của BTC đưa ra. Chính tinh thần cố gắng và nỗ lực ấy đã giúp anh chàng có được ấn tượng tốt đối với mọi người. Không những vậy, đại diện Việt Nam cũng rất được lòng các đại diện đến từ các quốc gia khác như Thái Lan, HongKong,… vì tính cách dễ thương và thân thiện. Sau phần thi trang phục dân tộc và lọt vào top 10 bộ trang phục đẹp nhất, cái tên Trịnh Bảo ngày càng được quan tâm và yêu mến nhiều hơn tại Nam vương Quốc tế 2019 qua phần trình diễn tuyệt vời!

 

 

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 12

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 13

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 14

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 15

Nam siêu mẫu Việt Nam luôn lọt vào mắt xanh của các chuyên trang sắc đẹp qua cách anh chàng thể hiện tại cuộc thi và trước truyền thông quốc tế! Đặc biệt sau đêm thi Bán kết, 'điểm số' của Trịnh Bảo được thăng hạng vượt bậc và được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của Mister International 2019. Chính những phần trình diễn mạnh mẽ, tự tin và đầy cuốn hút đã giúp anh chàng có để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với BGK của cuộc thi.

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 16

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 17

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 18

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 19

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 20

Có lẽ, đêm Chung kết Mister International 2019 chính là nơi cảm xúc thăng hoa nhất và tạo nên dấu son vinh quang nhất trong sự nghiệp của Trịnh Bảo từ lúc mới bắt đầu cho đến ngày hôm nay. Trong những phần thi quyết định, đại diện Việt Nam đã thể hiện vô cùng xuất sắc và chinh phục được sự mến mộ từ BGK và hàng triệu khán giả theo dõi cuộc thi. Từng bước catwalk mạnh mẽ, chắc chắn với một ánh mắt lúc kiên quyết, lạnh lùng lúc lại rạng rỡ với nụ cười toả nắng, Trịnh Bảo đã thật sự tự tin và toả sáng nhất có thể với niềm tự hào Việt Nam!

 

 

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 22

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 23

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 24

Nhưng để giúp Trịnh Bảo có thể chạm tay đến danh hiệu cao quý của Nam vương Quốc tế 2019 phần lớn chắc chắn là nhờ vào câu trả lời ứng xử gắn gọn và thông minh của anh. Đại diện Việt Nam đề cao tinh thần trách nhiệm của một Nam vương và cũng chính vì điều này, anh đã chiếm trọn được niềm tin của BGK để chọn anh trở thành Mister International 2019!

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 25

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 26

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 27

Trịnh Bảo: Hành trình 'chuyển mình' từ một HLV phòng Gym tại Hải Phòng đến Nam vương Quốc tế 2019 28

Mister International là một trong 3 cuộc thi nam vương lớn và uy tín nhất toàn cầu. Sau lần đăng quang của người mẫu Tiến Đoàn vào năm 2008, thì đến nay đã hơn 10 năm, chiếc vương miện mới chính thức quay trở về Việt Nam nhờ sự cố gắng của Siêu mẫu Trịnh Bảo! Chắn chắn rằng, anh chàng sẽ trở thành một niềm tự hào của Việt Nam, không chỉ với việc anh mang về danh hiệu mà còn vì câu chuyện về sự quyết tâm để vươn lên của một anh chàng HLV phòng gym đến một Nam vương Quốc tế!

Góp ý cho Tiin