Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina dọa kiện blogger nổi tiếng vì đưa tin xung quanh vụ ly dị

Blogger Perez Hilton tỏ ra rất bức xúc và đã viết thư trả lời phía luật sư của Angelina Jolie khi bị dọa kiện.

Theo thông tin có được, Angelina Jolie đang đe dọa sẽ kiện blogger Perez Hilton khi trang web của anh đưa tin xung quanh vụ ly dị của cô. Blogger này được các luật sư của Angelina yêu cầu phải thay đổi nội dung các bài báo mà anh đăng tải về cuộc đổ vỡ hôn nhân giữa cô và Brad Pitt. Tuy nhiên Hilton không hề có ý định thay đổi bất cứ tin tức nào.

 

Các luật sư của Angelina Jolie dọa kiện blogger nổi tiếng Perez Hilton nếu không thay đổi nội dung các bài báo đăng tải về sự đổ vỡ hôn nhân của cô và Brad Pitt.

Thậm chí Perez Hilton còn chụp lại màn hình email anh trả lời phía luật sư của Angelina Jolie. Trong thư, blogger này viết: 'Hãy gửi tin nhắn này tới Angelina Jolie. Cô ấy biết tôi luôn là một fan khủng và là người ủng hộ cô ấy. Tôi đang giận lắm. Nếu Angelina không muốn tôi trở thành kẻ thù của mình thì hãy cho tôi một lời xin lỗi ngay bây giờ. Tôi không thay đổi bất cứ điều gì hết. Nếu muốn kiện tôi thì luật sư của tôi là Bryan Freedman. Tôi chẳng làm điều gì bất hợp pháp cả. Chúng tôi 100% ủng hộ các bài báo của mình'.

 

Perez Hilton yêu cầu phía Angelina Jolie xin lỗi và anh nhấn mạnh sẽ không thay đổi bất cứ điều gì.

Được biết, trang web của Perez Hilton có đăng nhiều tin khác nhau về những vấn đề liên quan đến vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt. Trong đó có tin cô và các con tiến hành trị liệu tâm lý hay việc Jennifer Garner phát ngôn đang hẹn hò với Brad Pitt…

 

Tin tức về vụ ly dị của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang là tâm điểm trên nhiều mặt báo.

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 19/9 vừa qua vì những khác biệt không thể hòa giải. Đồng thời cô yêu cầu được toàn quyền nuôi 6 nhóc tì và Brad Pitt chỉ được đến thăm các con. Mới đây Jolie và Pitt đã thống nhất thỏa thuận để Jolie tạm thời chăm sóc lũ trẻ đến ngày 20/10. Brad Pitt đã có chuyến thăm con lần đầu và anh được cho là sẽ không bị truy bố trước nghi vấn bạo hành con trai Maddox trên chuyến bay riêng vào ngày 14/9.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi