Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Anh Đức: 'Tôi giữ khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ đã có gia đình rồi'

'Tôi vẫn cố giữ những khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ có gia đình rồi. Tôi luôn ý thức điều đó' - Anh Đức cho biết.

Tối qua (24/4), tập 52 chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự xuất hiện của diễn viên, Anh Đức, diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Lê Lộc, Phương Trinh Jolie… Trong chương trình, chủ đề 'Có hay không tình bạn khác giới' đã được các nghệ sĩ bàn luận khá sôi nổi.

Anh Đức: 'Tôi giữ khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ đã có gia đình rồi' 0

Tại chủ đề này, diễn viên Anh Đức đã tiết lộ mối quan hệ với 'tình cũ' Lâm Vỹ Dạ. Anh nói:

'Bạn thân khác giới có thể có, nhưng trong tình bạn này phải có những giới hạn nhất định ở mức độ bạn bè chứ không thể nào vượt qua đó được. Thực ra, luôn cần có những khoảng cách nhất định giữa nam và nữ'.

Quan điểm này của Anh Đức nhận được sự đồng thuận của Ốc Thanh Vân. Nữ diễn viên bày tỏ: 'Bản thân tôi cũng là người khá khó chịu với những mối quan hệ thân thiết quá mức giữa nam và nữ, đặc biệt là những mối quan hệ xung quanh ông xã Trí Rùa của tôi'.

Tiếp đó, Anh Đức thú nhận, nhân vật 'người bạn khác giới' mà anh nhắc đến chính là diễn viên Lâm Vỹ Dạ, tình cũ của anh.

Được biết, trong thời gian học chung tại trường Sân khấu Điện ảnh, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ từng tìm hiểu và yêu nhau. Sau đó, vì một vài hiểu lầm, chuyện tình giữa họ kết thúc trong êm đẹp.

Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ

Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ

Cho đến tận bây giờ, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ vẫn là những người bạn tốt. Anh Đức chia sẻ: 'Lúc trước tôi rất nhát, Lâm Vỹ Dạ là người chủ động 'tấn công' và sau đó chúng tôi quen nhau. Nhờ Dạ mà tôi cũng cởi mở, vui vẻ hơn'.

Sau một thời gian chia tay, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đã kéo gần khoảng cách, trở thành bạn thân của nhau. Anh nói:

'Khoảng thời gian gần đây, chúng tôi bắt đầu thân hơn, cởi mở hơn với những chia sẻ trong cuộc sống.

Nhưng dù gì đi nữa, tôi vẫn cố giữ những khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ có gia đình rồi. Tôi luôn ý thức điều đó. Trong bất cứ việc gì, tôi cũng giữ ở một mức độ nhất định để đôi bên đều cảm thấy thoải mái'.

Anh Đức: 'Tôi giữ khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ đã có gia đình rồi' 2

Nam diễn viên cũng nói thêm, mối quan hệ của anh và chồng Lâm Vỹ Dạ là diễn viên Hứa Minh Đạt vẫn vô cùng tốt đẹp. Anh nói:

'Anh em tôi vẫn vui vẻ mỗi khi gặp nhau vì bản thân luôn tôi biết 'điểm dừng' trong mối quan hệ bạn bè với người cũ, tránh sự khó xử cho đôi bên'.

Về phía mình, diễn viên Lê Lộc lại tỏ ra khá quyết liệt và kiên quyết không chấp nhận tình bạn khác giới. Cô khẳng định: 'Bản thân tôi không bao giờ cho phép sự tồn tại của tình bạn khác giới.

Mình đã là phụ nữ thì phải có bạn thân là nữ mới hiểu hết chuyện để chia sẻ cùng nhau, chứ khác giới đôi lúc không đồng điệu với tôi được.

Tôi nhận thấy rằng, cái gọi là bạn thân khác giới đó chỉ là một cách để người ta muốn tiếp cận mình dễ dàng hơn thôi. Bản thân tôi không bao giờ cho phép có tình bạn này'.

Anh Đức: 'Tôi giữ khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ đã có gia đình rồi' 3

Trong khi đó, Phương Trinh Jolie lại cho rằng, bạn thân khác giới là điều hoàn toàn bình thường và bản thân cô vẫn đang có một vài mối quan hệ như vậy.

Phương Trinh Jolie cũng tiết lộ, 'tình trẻ tin đồn' Lý Bình chính là bạn thân khác giới của cô. Được biết Phương Trinh Jolie và Lý Bình từng dính tin đồn yêu đương trong một thời gian dài. Cả hai chưa bao giờ xác nhận về tin đồn này mà chỉ nói là bạn thân với nhau.

Góp ý cho Tiin