Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ASEAN vinh danh Hoa hậu H'Hen Niê là 'Niềm tự hào Đông Nam Á'

Hình ảnh của H'Hen Niê bất ngờ được đăng tải trên Fanpage chính thức của ASEAN, cô được vinh danh là 'ASEAN Pride - Niềm tự hào Đông Nam Á'.

Mới đây, hình ảnh của H'Hen Niê bất ngờ được đăng tải trên Fanpage chính thức của ASEAN. Cô được vinh danh là 'ASEAN Pride - Niềm tự hào Đông Nam Á' do Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) bình chọn. Điều bất ngờ này khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt vô cùng tự hào.

Hình ảnh của cô được đăng tải trên trang Facebook chính thức của ASEAN.

Hình ảnh của cô được đăng tải trên trang Facebook chính thức của ASEAN.

Fanpage chính thức của ASEAN đã có những dòng giới thiệu đầy ấn tượng về H'Hen Niê. Nàng hậu được nhắc đến không chỉ một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng, một người mẫu thành công tại Việt Nam mà cô còn vô cùng được yêu mến bởi tính cách chân thành, giản dị cùng những dự án từ thiện vì cộng đồng trong suốt thời gian kể từ sau khi đăng quang đến nay.

Fanpage chính thức của ASEAN cũng thông tin H'Hen Niê là đại sứ toàn cầu của Room to Read - một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp các nguồn lực cho chương trình giáo dục và xóa mù chữ của trẻ em gái.

H'Hen Niê là đại sứ toàn cầu của Room to Read.

H'Hen Niê là đại sứ toàn cầu của Room to Read.

Ngay sau khi thông tin này được đưa lên, H'Hen Niê đã nhận được rất đông đảo lời chúc từ bạn bè quốc tế và người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam. Nhìn lại hành trình kể từ khi đăng quang của H'Hen Niê có thể thấy cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

H'Hen Niê đã nhận được rất đông đảo lời chúc từ bạn bè quốc tế.

H'Hen Niê đã nhận được rất đông đảo lời chúc từ bạn bè quốc tế.

Nhiều khán giả ở Thái Lan, Philippines, Indonesia… dành cho người đẹp Việt Nam lời khen ngợi cũng như chúc mừng danh hiệu mà cô vừa đạt được.

Một số bình luận từ người hâm mộ quốc tế như 'Cô ấy thật tuyệt vời... tình yêu đến từ Philippines; Cô ấy quả là một người phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực; Chúc mừng nữ hoàng sắc đẹp, cô ấy không chỉ mang giải thưởng về cho Việt Nam mà còn cả Đông Nam Á. Tôi yêu cô ấy'.

Từ khi đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018, H'Hen Niê luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Từ khi đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018, H'Hen Niê luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Chưa dừng lại ở đó, một số khán giả còn nhắc lại câu chuyện H'Hen Niê từng 'chinh chiến' tại đấu trường Miss Universe 2018 và bày tỏ sự tiếc nuối khi cô không đạt được thành tích cao hơn.

Một cư dân mạng bày tỏ quan điểm: 'Tôi ước gì cô ấy vào Top 3 Miss Universe với Catriona Gray'.

Về phía H'Hen Niê, người đẹp cũng có những chia sẻ trên Thanh Niên khi được vinh danh: 'H'Hen rất vui khi nhận được danh hiệu ý nghĩa này. Dù đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2018 và vào Top 5 Miss Universe 2018 đã lâu nhưng khán giả vẫn nhớ và dành tình cảm cho H'Hen. Đó là niềm vui mà H'Hen luôn động viên mình phải cố gắng hơn nữa, cống hiến cho cộng đồng'.

H'Hen luôn động viên mình phải cố gắng hơn nữa, cống hiến cho cộng đồng.

H'Hen luôn động viên mình phải cố gắng hơn nữa, cống hiến cho cộng đồng.

H'Hen Niê đại diện cho Việt Nam dự thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan và giúp Việt Nam lập nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt top 5. 2 năm sau cuộc thi, sức ảnh hưởng của H'Hen Niê vẫn để lại trong lòng các người hâm mộ quốc tế sự yêu mến, ngưỡng mộ.

Nàng hậu là tấm gương sáng cho các cô gái trẻ noi theo.

Nàng hậu là tấm gương sáng cho các cô gái trẻ noi theo.

Không chỉ thế, sau cuộc thi H'Hen Niê còn được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là 'Vẻ đẹp vượt thời gian - Timeless Beauty' khiến người hâm mộ Việt vô cùng tự hào và cũng chứng tỏ sức ảnh hưởng của cô trên trường quốc tế.

Trở về Việt Nam sau cuộc thi Miss Universe 2018 và trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa. H'Hen Niê tập trung vào các chiến dịch, chương trình cộng đồng lớn như UNICEF, WHO… và đầu tư hỗ trợ học bổng cho tổ chức Room To Read. Cô còn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh qua một vai diễn hành động.

Tất cả những năng lượng tích cực từ H'Hen Niê rất đáng ngưỡng mộ và là tấm gương sáng cho các cô gái trẻ noi theo.

Giúp Tiin sửa lỗi