Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu tụ họp cùng hội bạn thân nhưng vị trí ngồi và bàn tay 'thân mật' của người này lại 'cứ sai sai'

Hồ Quang Hiếu

Sự xuất hiện của nam ca sĩ ở giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vô tình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Mặc nhiều đồn đoán 'nối lại tình cũ' với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu mới đây thoải mái đăng tải hình ảnh tụ họp cùng hội bạn thân, trong đó có sự góp mặt của nữ ca sĩ 'Trái tim em cũng biết đau'.

Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của các ca sĩ Lam Trường, Hồng Ngọc, Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh và Issac. Tuy nhiên, dù cùng ngồi chung một bàn nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại không ngồi cạnh nhau, bởi giữa cặp đôi là sự 'cản trở' của nam ca sĩ Issac. Chính điều này đã thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu tụ họp cùng hội bạn thân nhưng vị trí ngồi và bàn tay 'thân mật' của người này lại 'cứ sai sai' 0

Không phải Hồ Quang Hiếu, Issac ngồi cạnh Bảo Anh và thân mật ôm vai nữ ca sĩ.

Nhiều người hài hước bình luận cho rằng vị trí ngồi của Issac có sự 'sai sai''tội nghiệp' cho Hồ Quang Hiếu khi đôi bàn tay 'tình tứ' trên vai Bảo Anh lại là của một người khác không phải anh.

'Ngồi gần không ai đồn gì đâu anh ơi, cần gì phải đổi chỗ rồi mới chụp hình ', 'Issac ngồi nhầm chỗ à', 'Ủa sao Issac lại khoác vai Bảo Anh mà không phải Hiếu vậy?', 'Tay anh Hiếu dạo này dài ra thì phải', 'Bảo Anh với Hồ Quang Hiếu mượn Issac để trá hình thôi. Chụp xong đổi lại, các bạn đừng căng'... là những bình luận dí dỏm của fan hâm mộ.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu tụ họp cùng hội bạn thân nhưng vị trí ngồi và bàn tay 'thân mật' của người này lại 'cứ sai sai' 1

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu tụ họp cùng hội bạn thân nhưng vị trí ngồi và bàn tay 'thân mật' của người này lại 'cứ sai sai' 2

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau.

Trước đó, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu cũng nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Đặc biệt, trong chuyến đi du lịch Côn Đảo mới nhất còn có sự góp mặt của mẹ ruột Bảo Anh. Điều này càng khiến nhiều người cho rằng không những đã 'nối lại tình xưa' mà mối quan hệ của cả 2 còn có một bước tiến triển mới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quang Hiếu tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi