Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bí kíp' đón Kim Woo Bin và Song Ji Hyo được fan truyền tay nhau

Những chia sẻ thiết thực giúp fan đón tiếp Kim Woo Bin một cách văn minh.

Hôm nay (17/9) Kim Woo BinSong Ji Hyo sẽ đến TP.HCM để tham gia quay hai phim ngắn trực tuyến cùng hai người chơi may mắn được lựa chọn qua cuộc thi “Đóng phim cùng thần tượng”. Đặc biệt, Kim Woo BinSong Ji Hyo chính là giám khảo chọn lựa hai gương mặt đóng phim cùng mình thông qua những đoạn phim ngắn của các bạn trẻ gửi đến từ trước đó.

Fan liên tục truyền nhau bí kíp đón Kim Woo Bin

Sau khi có thông tin lịch trình của Kim Woo BinSong Ji Hyo, fanpage tại Việt Nam truyền tay nhau các "bí kíp" đón hai thần tượng tại sân bay sao cho thật văn minh nhưng vẫn thể hiện được tình cảm nồng nhiệt.

Trong đoạn chia sẻ này, các fans liệt kê nhiều vấn đề cần lưu ý đặc biệt khi đón thần tượng tại sân bay. Trong đó, vấn đề đảm bảo an ninh được đặt lên hàng đầu. Các bạn cũng kêu gọi nhau phải trật tự và kiềm chế tối đa để không có xảy ra tình trạng lộn xộn hoặc có hành động quá khích.

Fan liên tục truyền nhau bí kíp đón Kim Woo Bin

Các fans dặn dò nhau đón thần tượng một cách văn minh

Fan liên tục truyền nhau bí kíp đón Kim Woo Bin

Hình ảnh lịch trình bay của Woo Bin và Ji Hyo được fanpage chụp lại

Đoạn chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ các fans vì đưa ra được nhiều lời khuyên bổ ích, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Hiện tại, Kim Woo Bin đang trên đường đến Việt Nam. Dự kiến, anh sẽ đáp chuyến bay đến TP.HCM vào đầu giờ chiều còn Ji Hyo sẽ đến vào khoảng 22h tối nay.

Giúp Tiin sửa lỗi