Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị người yêu cũ hỏi vay 300 triệu, cách ứng xử của Nam Thư khiến Elly Trần nể phục

'Giá anh hỏi em trước thì em đã không quyết định vụ căn nhà rồi có tiền cho anh mượn' - Nam Thư nói.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã phải thực hiện thử thách gọi điện cho tình cũ Nam Thư để vay tiền.

Quách Ngọc Tuyên ban đầu khá ngại, nhưng vẫn nhấc máy để gọi cho Nam Thư. Anh hỏi câu mào đầu: 'Em đang làm gì đấy?'. Nam Thư không hề hay biết cuộc điện thoại đang được ghi hình, thành thật trả lời: 'Em đang đi quay, sao anh?'.

Quách Ngọc Tuyên

Quách Ngọc Tuyên

Sợ Nam Thư nghi ngờ, Quách Ngọc Tuyên phải rào đón bằng cách hỏi lái sang chuyện về thăm đám giỗ cố nghệ sĩ Hữu Lộc: 'Anh gọi hỏi thăm thôi. Mấy hôm nữa em có về thắp hương anh Hữu Lộc được không?'.

Nam Thư áy náy đáp: 'Em sẽ cố gắng hết sức nhưng không biết có được không. Anh cũng biết rồi, mấy hôm đấy ngày đầu phim em bấm máy, lịch quay của em khó lắm, không phải mình em quyết định được'.

Được biết Nam Thư là một trong những nghệ sĩ từng trưởng thành từ sân khấu Nụ Cười Mới của cố nghệ sĩ Hữu Lộc, nên dành rất nhiều tình cảm cho anh.

Sau một hồi vòng vo, Quách Ngọc Tuyên lấy hết can đảm để hỏi thẳng vấn đề: 'Vậy thôi không sao. Anh gọi điện chủ yếu để hỏi em một chuyện này. Sắp tới anh đang làm một dự án lớn và đang cần tiền. Em có thể cho anh mượn tiền được không?'.

Vừa nghe xong câu hỏi, Nam Thư đã thốt lên: 'Tiền đâu mà em cho anh mượn? Anh làm phim gì mà phải tự bỏ vốn vậy?'.

Quách Ngọc Tuyên tiếp tục trình bày về số tiền cần mượn: 'Tại anh làm phim thì ít nhất cũng phải tự bỏ tiền túi ra trước rồi mới kéo đầu tư về được. Bây giờ anh đang cần ít nhất một tỷ mà trong người mới có năm sáu trăm triệu. Anh định hỏi mượn em tầm 300 triệu thôi'.

Nam Thư

Nam Thư

Nghe xong, Nam Thư tỏ ra tiếc nuối và tiết lộ bản thân cũng đang hết tiền vì vướng phải nhà cửa, phim ảnh: 'Trời ơi, em cũng đang phải làm phim thì lấy đâu ra tiền dư cho anh mượn đây. Giá anh hỏi em trước thì em đã không quyết định vụ căn nhà rồi có tiền cho anh mượn'.

Dù Nam Thư không cho Quách Ngọc Tuyên mượn tiền, nhưng Elly Trần vẫn nhận định: 'Theo như tôi quan sát thì Nam Thư rất tin câu chuyện này và thực sự rất muốn anh thành công.

Nếu trong khả năng của mình, Nam Thư rất muốn cho anh mượn tiền chứ không phải từ chối ngay, nhưng vì khả năng không có nên buộc phải từ chối.

Tôi rất nể Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên vì rất ít cặp đôi nào sau khi chia tay vẫn làm bạn tốt và nói chuyện với nhau được như vậy'.

Bị người yêu cũ hỏi vay 300 triệu, cách ứng xử của Nam Thư khiến Elly Trần nể phục 2

Nghe Elly Trần nói vậy, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ thêm về mối quan hệ hiện tại giưa anh và Nam Thư: 'Đúng vậy, tôi và Nam Thư rất quý nhau, quý cái tình cái nghĩa của nhau. Vì vậy, ngay cả hiện tại, nếu Nam Thư có buồn phiền, lấn cấn chuyện gì, cô ấy vẫn thường gọi điện hỏi tôi nên làm thế nào.

Ngược lại, nếu tôi gặp chuyện hay khó khăn gì, tôi cũng gọi cho Nam Thư để chia sẻ. Tôi và Nam Thư may mắn vẫn giữ được mối quan hệ tốt đó sau khi chia tay'.

Được biết, cách đây nửa năm, cũng tại chương trình này, Nam Thư đã gọi điện hỏi vay Quách Ngọc Tuyên 400 triệu. Quách Ngọc Tuyên lúc đó cũng hết tiền, nhưng quyết định vét sạch túi để cho Nam Thư vay 70 triệu. Cả hai từng quen nhau 6 năm rồi chia tay nhưng vẫn làm bạn vui vẻ, thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc.

Góp ý cho Tiin