Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố đạo nhái phong cách mặc nội y đi shopping của siêu mẫu Nga, Ngọc Trinh đăng clip cận cảnh chứng minh: Đạo thì sao, đẹp là được!

Nhìn ngắm body 'cực phẩm' của Ngọc Trinh, chắc hẳn những lời tố cáo đạo nhái cũng chẳng còn là mối quan tâm của cộng đồng mạng.

Đẹp thôi chưa đủ, nhắc đến Ngọc Trinh còn luôn phải đi liền với từ 'bạo', vì cô nàng sexy này luôn khiến dư luận chú ý vì những khoảnh khắc 'không ai dám thử'. Vừa qua, 'Nữ hoàng nội y' tiếp tục làm cộng đồng mạng 'dậy sóng' khi 'chơi trội' mặc nội y đi shopping sang chảnh ở châu Âu.

Tuy nhiên, sau đó nữ người mẫu cũng bị tố là 'đạo nhái' concept của một người mẫu Nga - Dasha Belize.

Bị tố đạo nhái phong cách mặc nội y đi shopping của siêu mẫu Nga, Ngọc Trinh đăng clip cận cảnh chứng minh: Đạo thì sao, đẹp là được! 0

Bị tố đạo nhái phong cách mặc nội y đi shopping của siêu mẫu Nga, Ngọc Trinh đăng clip cận cảnh chứng minh: Đạo thì sao, đẹp là được! 1

Không đanh đá đáp trả cộng đồng mạng như cách từng đáp trả Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh chỉ có một phản ứng duy nhất là đăng tải đoạn clip cận cảnh bộ trang phục gây tranh cãi mới đây khiến ai cũng phải trầm trồ.

Tất nhiên với body 'trứ danh', nuột nà gợi cảm không chê vào đâu được của Ngọc Trinh thì bộ trang phục này dù có đạo nhái thế nào cũng không còn là điều dân mạng quan tâm nữa vì vẻ đẹp của 'Nữ hoàng nội y' đã làm lu mờ điều đó.

Ngay sau đó, Ngọc Trinh cũng đăng tải thêm một đoạn clip thả dáng trên ban công khách sạn có view siêu đẹp trong bộ bikini liền thân từ thương hiệu Gucci.

'Nữ hoàng nội y' cũng chia sẻ trước đó rằng sau chuyến đi này, cô sẽ lại làm clip 'đập hộp' hàng hiệu vì chắc chắn Ngọc Trinh sẽ tậu thêm rất nhiều món đồ mới ở châu Âu.

Góp ý cho Tiin